Máy giặt Panasonic báo lỗi U99 nguyên nhân là gì ? Cách khắc phục

Máy giặt Panasonic báo lỗi U99 nguyên nhân là gì ? Cách khắc phục nhanh chóng và triệt để nhất. Hãy theo dõi bài viết bên dưới đây để biết thêm những thông tin về lỗi U99 của máy giặt Panasonic nhé.

Tham khảo ngay

may-giat-panasonic-bao-loi-u99

Máy giặt Panasonic báo lỗi U99 nguyên nhân chính xác nhất

Máy giặt Panasonic báo lỗi U99 là máy đang thiết lập chế độ an toàn cho trẻ em. Khi máy mở quá 10 giây sẽ buộc xả hết nước ra ngoài và đồng thời hiện lỗi U99.

Đây là chế độ an toàn do các chuyên gia Panasonic thiết kế ra tránh trường hợp nguy hiểm cho trẻ em khi máy đang chạy mà cửa vẫn mở.

Máy giặt Panasonic báo lỗi U99, khắc phục triệt để

Khi chúng ta đang tìm nhiều cách để sửa lỗi U99 thì công việc đơn giản nhất là rút phích cắm điện từ 10 tới 15 phút rồi khởi động lại máy IC nhớ đã xóa hết chương trình cũ.

Có nhiều anh chị có hỏi lại là tại sao khi rút phích cắm điện ra và cắm lại máy giặt Panasonic vẫn báo U99. Đó chính là chúng ta chưa để time đủ lâu để IC nhớ xóa hết chương trình cũ máy vẫn nhớ lỗi u99 và báo lại nhé (Hãy Kiên Nhẫn).

Mong rằng những chia sẻ về bài viết ” Máy giặt Panasonic báo lỗi U99 ” trên sẽ giúp cho bạn một phần nào đó. Xin chân thành cảm ơn bạn khi đã xem hết bài viết này. Để có thể xem thêm nhiều bài viết hơn nữa hãy truy cập vào trang: bluefone.com.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply