Nằm mơ thấy con thỏ là số mấy? Là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy con thỏ, mơ thấy thỏ chết, mơ thấy thỏ trắng… Có rất nhiều giấc mơ về thỏ. Mỗi giấc mơ đều không giống nhau, những điềm báo cũng sẽ không giống nhau.

+ Bạn thắc mắc về giấc mơ thấy con thỏ vậy thì sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về giấc mơ thấy thỏ trong bài viết sau đây.

Xem ngay:

Nằm mơ thấy con thỏ là điềm báo gì?

nam-mo-thay-tho

Nằm mơ thấy thỏ

+ Nằm mơ thấy thỏ là giấc mơ nói về quan hệ của bạn với những người xung quanh trong tương lai. Cho bạn về sự thay đổi các mối quan hệ trong tương lai. Đó có thể là quan hệ tình ái hoặc hôn nhân của bạn đấy.

Mơ thấy con thỏ trắng

+ Đây là điềm báo rằng bạn sẽ có một tương lai tươi sáng. Một sự thành công đáng mong đợi trong sự nghiệp nhờ vào chính những nỗ lực mà bạn đã thực hiện.

Nằm mơ thấy con thỏ vàng

+ Điều này cho thấy rằng giấc mơ về con thỏ vàng sẽ là điềm báo cho sự sung túc về vật chất, tiền tài. Cuộc sống của bạn sẽ luôn đầy đủ và không quá lo ngại về vấn đề tài chính.

Nằm mơ thấy con thỏ xám

+ Điềm báo này là một giấc mơ không được tốt, báo hiệu rằng cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ gặp sóng gió, trắc trở lớn. Sự xuất hiện của người thứ ba sẽ khiến cho bạn bị phản bội, bị lừa dối trong cuộc hôn nhân của mình.

Nằm mơ thấy con thỏ đen

+ Cho thấy rằng tương lai nhưng các bạn đừng lo vì thỏ đen theo tâm linh thì nó thể hiện cho sức mạnh, sự vững vàng.

+ Tương lai thì sự nghiệp của bạn sẽ chắc chắn thành công. Những dự định sắp tới có thể gặp nhiều nan giải trắc trở nhưng cuối cùng thì nó cũng sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Mơ thấy con thỏ hồng

+ Màu hồng là màu tượng trưng cho sự lãng mạng, mộng mơ bay bổng. Vì thế điều này báo hiệu rằng tình cảm trong các mối quan hệ của bạn sẽ tăng cao.

Nằm mơ thấy thỏ chết

+ Cho thấy giấc mơ cảnh báo bạn cần cẩn thận với mọi việc bởi sắp tới bạn sẽ gặp không ít rắc rối dẫn dẫn làm việc gì cũng hỏng cả.

+ Tuy nhiên rắc rối cũng sẽ nhanh chóng qua mau thôi, bạn không cần quá lo lắng. Hay lo lắng quá mức nhé, bởi bạn càng lo nghĩ thì sẽ càng làm hư việc thêm thôi.

nam-mo-thay-tho-1

Mơ thấy tay đang ôm thỏ trong lòng

+ Điềm báo bạn sẽ có khách phương xa tới thăm nhà. Đối với những người còn độc thân, đây là điềm báo về việc tìm được nửa kia cho bản thân.

Mơ thấy tay nắm chặt đôi tai thỏ

+ Giấc mơ này cho thấy đây điềm báo tương lai sẽ mua được nhà cao cửa rộng hoặc có sự đầu tư thuận lợi vào nhà đất.

Mơ thấy thỏ trên cung trăng

+ Giấc mơ này muốn dự báo về tương lai được du lịch nhiều nơi, hãy cố gắng tận dụng tốt cơ hội này nhé.

Nằm mơ thấy thỏ vào nhà bạn

+ Cho thấy đây là điềm báo bạn sẽ làm lành hay hòa giải được những mối quan hệ không được tốt của bạn trước đây, công danh thăng tiến.

Mơ thấy một con thỏ đang chảy máu

+ Giấc mơ này cho thấy đây là điềm báo về sự xung đột của bạn với những người xung quanh, cố gắng giải quyết trong êm đẹp.

Nằm mơ thấy thỏ tấn công bạn

+ Giấc mơ này muốn dự báo tương lai bạn bị kẻ xấu đâm sau lưng, nên đề phòng với người lạ tại nơi cơ quan.

Mơ thấy thỏ bạn bạn nuôi bỗng dưng xổng chuồng

+ Cho thấy điềm báo về sự đánh mất cơ hội lớn trong sự nghiệp. Cũng có thể là điềm báo bạn sẽ đánh mất người bạn yêu nhất.

nam-mo-thay-tho-3

Mơ thấy thỏ đẻ

+ Giấc mơ báo hiệu cho bạn sắp có chuyện vui, có thể gia đình bạn sẽ đón nhận thêm thành viên mới. Hay giấc mơ cho thấy có thể bạn đang mang thai mà chính bản thân bạn không hay biết.

Mơ thấy thỏ bị bắt nhốt

+ Cho thấy bạn sẽ tìm thấy người thân đã phải ly biệt từ rất lâu. Nếu mơ thấy những chú thỏ này đang bị bắt nhốt lại, điềm báo mọi sự tốt lành sẽ đến với bạn.

Con gái mơ thấy bắt được thỏ

+ Con gái mơ thấy mình bắt được một chú thỏ bên đường, sau đó ôm nó vào lòng. Điều này có nghĩa bạn sẽ là trụ cột của gia đình sau này cả về lĩnh vực tài chính và tinh thần.

Nằm mơ thấy nuôi thỏ

+ Đây được xem như là lời nhắc nhở bạn cần chú ý đến lời nói cùng với hành động của mình tránh bị kẻ xấu lợi dụng gây ra các phiền phức cho bạn.

Nằm mơ thấy ăn thịt thỏ

+ Cho thấy đây là giấc mơ đại cát, báo hiệu con đường công danh sự nghiệp cũng như tài chính của mình sẽ vô cùng phát triển đấy.

Nằm mơ thấy thỏ con

+ Có thể là bạn đang cảm thấy mình yếu đuối và nhỏ bé trước những thay đổi nghiệt ngã của cuộc sống. Hãy yên tâm vì bên cạnh bạn lúc nào cũng sẽ có người giúp đỡ bạn thôi.

+ Hãy cứ mạnh mẽ bước đi nhé, vì xung quanh bạn luôn có rất nhiều người sẵn sàng ở bên cạnh bạn.

nam-mo-thay-tho-1

Nằm mơ thấy thỏ là số mấy?

 • Nằm mơ thấy thỏ đánh đánh con gì: 08 – 48 – 69
 • Nằm mơ thấy thỏ đẻ con đánh số mấy: 23 – 65
 • Nằm mơ thấy thỏ xám đánh con gì: 15 – 46
 • Nằm mơ thấy thỏ chết đánh con mấy: 27 – 48
 • Nằm mơ thấy thỏ đen đánh con gì: 02 – 32
 • Nằm mơ thấy nuôi thỏ đánh số mấy: 18 – 61
 • Nằm mơ thấy cho thỏ ăn đánh con gì: 29 – 57
 • Nằm mơ thấy giết thỏ đánh số gì: 64
 • Nằm mơ thấy thỏ trắng đánh con gì: 08
 • Nằm mơ thấy ăn thịt thỏ đánh số mấy: 93
 • Nằm mơ thấy bắt con thỏ đánh con gì: 35
 • Nằm mơ thấy rất nhiều thỏ đánh con gì: 56

Mong rằng những chia sẻ về bài viết ” Nằm mơ thấy con thỏ ” trên sẽ giúp cho bạn một phần nào đó. Xin chân thành cảm ơn bạn khi đã xem hết bài viết này. Để có thể xem thêm nhiều bài viết hơn nữa hãy truy cập vào trang: bluefone.com.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply