Máy giặt National báo lỗi U13 nguyên nhân và cách khắc phục nhanh tại nhà

Máy giặt National báo lỗi U13 nguyên nhân và cách khắc phục nhanh tại nhà. Để có thể biết chi tiết về lỗi hỏng U13 của máy giặt National thì hãy theo dõi bài viết bên dưới đây nhé.

Tham khảo ngay

may-giat-national-bao-loi-u13-la-loi-gi

Máy giặt National báo lỗi U13 nguyên nhân do đâu ?

Lỗi U13 của máy giặt National chỉ gặp trong quá trình vắt của máy giặt. Khi kết thúc chương trình giặt xả máy chuyển sang chế độ vắt nhưng không thực hiện được chế độ vắt mà máy báo lỗi U13 trên màn hình đồng thời đèn nhấp nháy, mọi hoạt động của máy ngừng hoạt động.

Trong quá trình sửa máy giặt nhiều năm qua, chúng tôi gặp nhiều trường hợp máy giặt National báo lỗi U13 là do máy giặt kê không cân bằng có thể do các tác nhân sau gây ra:

  • Đồ giặt trong lồng giặt bị xoắn hoặc quá tải
  • Chân đế không được đặt trên 1 mặt phẳng
  • Công tắc chống rung bị hỏng
  • Bộ thụt bị hỏng

Cách sửa lỗi U13 của máy giặt National như thế nào ?

– Kiểm tra nếu quần áo bị xoắn làm cho lồng giặt bị lệch vì vậy dàn đều lại đồ giặt và khởi động lại cho máy giặt hoạt động như ban đầu

– Kê lại vị trí của máy giặt ở những nơi bằng phẳng và vững chắc.

– Cần chống rung có tác dụng bảo vệ ngắt mạch điện khi thấy máy giặt hoạt động ở chế độ rung lắc mạnh bất thường. Bạn có thể đấu tắt hoặc thay thế công tắc chông rung mới.

– Nếu bạn đã làm các công việc trên máy vấn báo lỗi thì đây là hiện tượng máy gặp sự cố về thụt của máy. Bạn cần xem thụt nào hỏng trong 4 chiếc và thay thế chiếc mới hoặc cả 4 để đảm bảo đọ thăng bằng.

Mong rằng những chia sẻ về bài viết ” Máy giặt National báo lỗi U13 ” trên sẽ giúp cho bạn một phần nào đó. Xin chân thành cảm ơn bạn khi đã xem hết bài viết này. Để có thể xem thêm nhiều bài viết hơn nữa hãy truy cập vào trang: bluefone.com.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply