Máy giặt National báo lỗi U11 nguyên nhân là gì ? Cách sửa chữa hiệu quả

Máy giặt National báo lỗi U11 nguyên nhân là gì ? Cách sửa chữa hiệu quả. Để có thể biết chi tiết về lỗi hỏng U11 của máy giặt National thì hãy theo dõi bài viết bên dưới đây nhé.

Tham khảo ngay

may-giat-national-bao-loi-u11

Máy giặt National báo lỗi U11 nguyên nhân là gì ?

Lỗi U11 của máy giặt National là lỗi không xả được nước trong lồng giặt ra bên ngoài. Có thể do các tác nhân sau gây ra như.

  • Đường ống thoát nước bị tắc
  • Xả nước không kéo

Cách sửa chữa lỗi U11 của máy giặt National

– Bạn cần kiểm tra xem đường ống thoát nước có bị tắc. Bạn có để ống thoát nước cao hơn so với máy giặt nhà mình không? Vệ sinh đường thoát nước và lấm xả nước.

– Kiểm tra van xả nước có kéo không: Kiểm tra nguồn điện cấp cho van xả có 220V không? Nếu có 220V mà xả không kéo đây là hiện tượng máy giặt National bị hỏng van xả và cần thay thế van xả nước mới.

– Nếu không có điện cấp cho van thì đây là hiện tượng hỏng bo mạch điện tử. Bạn cần sửa chữa lại bo mạch điện tử hoặc mua mạch mới đúng đời về thay thế là sẽ hết lỗi.

Mong rằng những chia sẻ về bài viết ” Máy giặt National báo lỗi U11 ” trên sẽ giúp cho bạn một phần nào đó. Xin chân thành cảm ơn bạn khi đã xem hết bài viết này. Để có thể xem thêm nhiều bài viết hơn nữa hãy truy cập vào trang: bluefone.com.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply