Nằm mơ thấy rắn là số mấy? Đánh con gì? Là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy rắn sẽ mang đến cho bạn những điềm báo gì đây? Có thể là là những điều may hay xui xẻo đây? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về giấc mơ thấy con rắn này nhé.

Xem ngay: Nằm mơ thấy con chó số mấy?

Nằm mơ thấy con rắn có điềm báo gì?

– Ở nước Việt Nam ta có thể bạn đã biết rắn có vị trí số 6 hay gọi là Tỵ trong 12 con giáp. Còn các nước phương Đông thì rắn rất được tôn kính bởi sự linh thiêng của chúng.

– Giấc mơ thấy rắn chung chung sẽ có điềm báo về công việc, cuộc sống, tình yêu,…của người nằm mộng. Giấc mơ có thể báo hiệu đường đi của bạn có nhiều bấp bênh hoặc là suôn sẻ và thuận lợi,…

– Xét riêng về giấc mơ thấy rắn chết, đây được xem là giấc mơ không mấy may mắn, bởi hầu như ý nghĩa giấc mơ đều liên quan đến sức khỏe của bạn.

nam-mo-thay-ran

Nằm mơ thấy rắn đuổi

 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang đang đuổi mình: Tương lai bạn sẽ gặp phải những mối hiểm họa lớn đấy làm bạn lo lắng, căng thẳng. Bạn có những suy nghĩ sai lầm dẫn đến những tai họa xảy ra. Bạn đừng phức tạp hóa, hãy để tâm hồn được thoải mái, như thế mới giúp mọi chuyện có cách giải quyết tốt nhất.
 • Nằm mơ thấy rắn đuổi người thân: Giấc mơ này cho bạn biết, người thân của bạn đang gặp rắc rối lớn. Bạn hãy tìm cách thóa gỡ và giúp đỡ người thân đó bởi chỉ có bạn mới có thể giúp người thân của mình mà thôi.
 • Mơ thấy rắn đuổi theo người lạ: Bạn sẽ được người nào đó giúp đỡ ở trong việc kinh doanh và giúp bạn gặp nhiều may mắn, thành công. Bên cạnh đó, người đó còn giúp bạn hóa giải những điều không tốt chuẩn bị đến với bạn nên bạn thoải mái cũng như tập trung vào công việc làm ăn.
 • Mơ thấy rắn đang đuổi mình: Giấc mơ báo hiệu về đường tình duyên, sắp tới, bạn sẽ gặp được nửa kia của mình cũng như nên duyên với họ. Đồng thời, giấc mơ này còn ám chỉ tài lộc sẽ đến với bạn.
 • Nằm mơ thấy rắn đuổi theo cắn mình: Điềm báo xấu, những người ở xung quanh bạn đang có người muốn làm hại bạn. Họ ở trong bóng tối cũng như cắn bạn thật đau làm bạn khó có cơ hội để đứng lên. Do đó, bạn hãy cẩn thận và đề phòng những người bạn đểu ở bên cạnh nhé.
 • Mơ thấy rắn đuổi và chui vào lòng mình: Nếu người mơ là nữ thì đây là điềm báo tốt, báo hiệu có tin vui sắp tới với bạn.
 • Nằm mơ thấy mình bị 2 con rắn đuổi: Giấc mơ mang điềm báo tốt lành, may mắn và niềm vui của bạn sẽ được nhân đôi. Trong thời gian tới, cuộc đời của bạn sẽ được gặp nhiều may mắn. Đây chính là lúc mà cuộc đời của bạn sẽ sang một trang mới.

nam-mo-thay-ran-1

Xem ngay: Nằm mơ thấy con gà là số mấy? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn đuổi

 • Mơ thấy mình bị rắn cắn: Điều này chứng tỏ trong những ngày sắp tới bạn sẽ gặp khá nhiều vận may. Cuộc sống đi lên rõ rệt, bạn luôn cảm thấy hạnh phúc, an tâm, làm điều gì cũng thuận theo ý muốn.
 • Mơ thấy bị rắn cắn trong nước: Bạn nên cẩn thận với phần bị rắn cắn trong giấc mơ của mình vì có nhiều khả năng, đó chính là nơi bạn mắc phải các căn bệnh nguy hiểm trong những ngày sắp tới.
 • Phụ nữ mang thai mơ bị rắn cắn: Đây chắc chắn là tin vui với bạn vì khả năng cao là bạn sẽ sinh một bé trai. Đứa bé sẽ vô cùng khỏe mạnh, lém lỉnh và thông minh nếu như con rắn trong giấc mơ của bạn có chút mập mạp, vụng về.
 • Thương nhân mơ thấy ngón tay bị chảy máu vì rắn cắn: Nếu bạn đang có nhiều dự án kinh doanh quan trọng thì nên suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì về đầu tư xây dựng. Nên thực hiện kế hoạch từng bước, chắc chắn, không nên vội vàng vì lợi ích trước mắt.
 • Mơ thấy rắn cắn gót châm mình bất ngờ: Các mối quan hệ xã hội bạn nên cẩn trọng và dè chừng vì có nhiều khả năng bạn sẽ là nạn nhân của những vụ chơi xấu, lừa đảo và lợi dụng để đối phương đạt được mục đích của riêng họ.
 • Mơ thấy rắn cắn gót chân người quen: Bạn nên khuyên nhủ người thân của mình đề phòng các mối quan hệ xung quanh bởi họ có nhiều khả năng bị chơi xỏ và chịu các hậu quả nặng nề. Đặc biệt, bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những hậu quả đó và phải đứng ra làm người giải quyết câu chuyện.
 • Mơ thấy rắn cắn người lạ: Bạn nên chấn chỉnh lại bản thân ngay vì trong những ngày tiếp theo, có thể đầu óc bạn sẽ xuất hiện những mục đích không tốt với người khác, đặc biệt là người bạn ghét.
 • Mơ thấy rắc cắn gót chân con vật khác: Trong công việc hay trong các hoạt động có nhiều đối thủ, bạn sẽ có khả năng dẫn trước đối phương.
 • Mơ thấy rắn cắn gót chân bị gãy răng nanh: Giấc mơ này như lời cảnh báo cho bạn rằng trong những ngày sắp tới, bạn có nhiều nguy cơ phải đối mặt với chuyện không mong muốn.
 • Phụ nữ mơ thấy chồng bị rắn cắn: Giấc mơ này là điềm báo lành cho bạn rằng người nằm mơ sẽ gặp nhiều điều tốt lành, vận may sẽ đến trong các lĩnh vực tài chính, sự nghiệp, tình cảm.
 • Đàn ông mơ thấy vợ bị rắn cắn: Bạn có thể sẽ gặp nhiều chuyện không theo ý muốn của bản thân khiến tâm trạng bực bội, không vui. Tuy nhiên, chỉ cần suy nghĩ thoải mái, lạc quan thì mọi chuyện sẽ đều được giải quyết ổn thỏa.
 • Mơ thấy con cái bị rắn cắn: Bạn nên hết sức cẩn thận vì các mối quan hệ trong gia đình có nguy cơ rạn nứt ảnh hưởng đến con cái. Bạn nên kiềm chế bản thân, nhìn nhận mọi thứ khách quan hơn để giữ hòa khí cho gia đình, tránh làm con cái có cảm giác buồn bã, thất vọng.
 • Phụ nữ mơ thấy ngón tay bị chảy máu vì rắn cắn: Giấc mơ này như một lời cảnh báo và khuyên nhủ rằng bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình và con cái nhiều hơn, nên ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, tránh ăn hàng quán không đảm bảo bên ngoài.

Nằm mơ thấy có nhiều rắn

 • Người kinh doanh mơ thấy nhiều rắn: Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang có rất nhiều cơ hội tuyệt vời đến với bạn, hãy cố gắng nắm bắt thời cơ và đừng bỏ lỡ vận may của mình. Nói một cách đơn giản thì con đường tài lộc của bạn trong thời gian tới sẽ vô cùng thuận lợi và may mắn.
 • Mơ thấy một bầy rắn treo mình trong nhà: Đây là một điềm báo tốt cho thấy tài lộc sẽ ùn ùn kéo đến với bạn không ngừng, đừng bỏ lỡ.
 • Mơ thấy nhiều rắn bò từ trong nhà ra: Điều này cho thấy kinh tế của bạn đang gặp nhiều khó khăn và bạn cần phải chi tiêu nhiều thứ trong thời gian này.
 • Mơ thấy rất nhiều rắn bò vào nhà: Giấc mơ này cho thấy đây là tin vui báo hiệu bạn sắp nhặt được của rơi. Trường hợp bầy rắn đó bò vào bếp thì có khả năng một người có địa vị sắp đến thăm nhà bạn.
 • Mơ thấy rất nhiều rắn bò theo chân mình: Nếu bầy rắn hung hăng khiến bạn tình dậy trong trạng thái toát mồ hôi và hoảng sợ. Thì đây chính là điềm báo cho thấy bạn đang có quá nhiều âm mưu hoặc tham vọng đen tối. Hãy thức tỉnh sớm trước khi mọi chuyện bị đẩy đi quá xa.
 • Mơ thấy bản thân bị rất nhiều rắn bao vây: Điều này cho thấy bạn đang có rất nhiều người ganh ghét, đố kỵ ở cuộc sống thực tại. Sẽ có rất nhiều người dùng âm mưu xấu xa để huỷ hoại thanh danh của bạn. Giấc mơ này sẽ nhắc nhở bạn việc chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói, đừng tự đi đắc tội với những người đó dù vô tình hay cố ý.

nam-mo-thay-ran-3

Nằm mơ thấy rắn chết

 • Mơ thấy rắn chết: Giấc mơ thể hiện khả năng tập trung của bạn với công việc đang theo đuổi. Bạn cố gắng dốc toàn lực cho công việc. Họ có tư duy phong phú nhưng lại hay bị tác động với những yếu tố ngoại cảnh nên thường hay bỏ dở hoặc chấm dứng hoàn toàn công việc đó.
 • Mơ bạn thấy mình giết chết con rắn: Bạn đang tiến hành điều chỉnh cảm xúc trong tâm thức của chính mình, hoặc có một suy nghĩ, bản ngã nào đó đang thay đổi trong chính con người bạn.
 • Mơ thấy chính mình đập chết rắn: Bạn đang đứng trước những lựa chọn hướng đi cho tương lai của mình, những suy nghĩ tiêu cực bị dập tắc và thẳng bước theo lựa chọn của trái tim. Bạn là một người thánh thiện, tư duy quyết đoán và không dễ dàng bị cám dỗ.
 • Mơ nếu bạn thấy có rất nhiều xác rắn chết: Bạn đang có những suy nghĩ phức tạp. Bạn là người khá cổ hủ, tư duy máy móc và khó thay đổi. Vì vậy mà cấp trên không tin tưởng để giao phó những trọng trách quan trọng cho bạn.

– Nếu gặp giấc mơ này, hãy mạnh dạn thay đổi cách suy nghĩ và làm việc để phù hợp hơn với cuộc sống và môi trường xung quanh.

Nằm mơ thấy rắn đen

 • Nằm mơ thấy rắn đen: Cho thấy ám chỉ một loại tình cảm căng thẳng tồn tại trong cuộc sống của bạn. Nhìn chung, hình ảnh con rắn đen trong giấc mơ tượng trưng cho sức mạnh nội tại. Giấc mơ này không có gì là tốt mọi lúc, đây là một biểu tượng để cho bạn thấy rằng đây là lúc để bạn hành động.
 • Mơ thấy rắn đen lột da: Giấc mơ này là một giấc mơ của sự bình an, chữa lành, chuyển đổi sau khi gặp phải một giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Trong kinh thánh, con rắn biểu thị sự xấu xa và độc hại
 • Nằm mơ thấy con rắn đen làm bạn sợ hãi: Nếu con rắn đen làm bạn sợ hãi hoặc lo lắng trong giấc mơ của bạn thì đây là một giấc mơ lo lắng về người khác. Nó có thể được coi là một cơn ác mộng, nó đã đến một điểm mà bạn cần phải tập trung chú ý.
 • Mơ thấy rắn đen nói chuyện với bạn: Con rắn đen nói chuyện với bạn hoặc đang ấm lên theo một cách nào đó thì đó có thể là một giấc mơ đầy cám dỗ. Một con rắn là một lá cờ đỏ trong tâm trí của chúng tôi.
 • Mơ thấy nhiều rắn đen: Nếu rắn đen xuất hiện nhiều thì điều này thể hiện rằng bạn có thể gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Bạn luôn biết vai trò của mình trong cuộc sống và luôn biết phải làm gì trong cuộc sống.
 • Mơ thấy một con rắn đen bên ngoài: Điều này có nghĩa là mọi người có thể đầu độc và tính toán độc đáo chống lại bạn – và họ có quan điểm khác với bạn. Nếu bạn cảm thấy khác biệt trong cuộc sống thì điều này cho thấy mọi người đang đe dọa.
 • Mơ thấy một con rắn đen bị cắt làm đôi: Đây là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thích nghi tốt hơn trong các tình huống xã hội. Bạn nên cân nhắc và tôn trọng người khác. Màu sắc của con rắn cung cấp thêm sự giải thích cho giấc mơ của bạn. Màu xanh lá cây có nghĩa là những hy vọng tốt đẹp ở phía trước.
 • Mơ thấy một con rắn đen con: Nếu bạn nhìn thấy một con rắn đen con trong giấc mơ của bạn, thì đây là một dấu hiệu trực tiếp của con bạn ánh sáng. Nó là một biểu tượng cho thấy rằng đã đến lúc bạn phải hành động tốt hơn với tiền bạc.
 • Mơ thấy con rắn đen làm bạn sợ: Giấc mơ này liên quan đến việc cố gắng vượt qua một vấn đề khó khăn hoặc một người rắc rối. Bạn đang phải chịu đựng một số đau buồn hoặc chia ly trong cuộc sống của bạn. Biểu tượng của con rắn đen có nghĩa là đã đến lúc phải đóng cửa cho một giai đoạn của cuộc đời bạn và bước tiếp.
 • Mơ thấy việc giết một con rắn đen: Giấc mơ này cho thấy bạn nhận thức được mối nguy hiểm đang đối mặt với mình. Một con rắn đen bị giết thì bất hạnh sẽ xảy ra cho kẻ thù của một người.

nam-mo-thay-ran-2

Xem thêm: Nằm mơ thấy mèo đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn cuốn quanh người

 • Mơ thấy rắn quấn quanh mình: Giấc mơ này cho thấy có kẻ vong ân bội nghĩa, phản bội bạn vì danh lợi. Đó cũng là điềm báo cho thấy một bộ phận nào đó trên cơ thể bạn đang kêu cứu, có thể mắc phải bệnh tật gì đó.
 • Mơ thấy rắn quấn chặt người mình, bạn vô cùng sợ hãi nhưng không thể thoát: Điều này phản ánh những áp lực, khó khăn trong đời sống hiện thực mà bạn đang phải đối mặt. Bạn cũng có thể đang gặp phải những kẻ bội bạc hoặc ở giữa những người xa lạ mà bạn không thể tin tưởng.
 • Mơ thấy mình bị rắn quấn quanh cổ: Giấc mơ muốn nhắc nhở bạn những vấn đề về sức khỏe. Dù làm gì thì sức khỏe vẫn cần phải đặt lên hàng đầu.

Mơ thấy mèo và rắn cắn nhau

– Cho thấy bạn đang ở tâm thế là con mèo và chắc chắn phần thắng sẽ dành phần bạn. Nếu bạn mơ thấy mèo rắn đánh nhau thì mọi khúc mắc hay công việc bế tắc trong tương lai gần sắp được giải quyết. Hãy kiên nhẫn làm việc và chờ đợi thành quả nhé.

Mơ thấy rắn nhiều màu sắc

– Nếu nằm mơ thấy rắn màu đỏ hoặc màu đen thì bạn cần cẩn thận chuyện tai tiếng sắp xảy ra. Bạn sắp gặp vấn đề kiện tụng khi mơ thấy rắn màu vàng, hãy cẩn thận nhé bạn.

– Nếu bạn mơ thấy rắn màu xám thì ắt hẳn mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với bạn dồn dập trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy rắn chui vào ống tre hay trúc

– Cho thấy đây là điềm xấu sắp xảy ra với bạn. Bạn sắp gặp vận xui trong công việc và cuộc sống. Việc bạn cần làm là làm việc có lợi cho công đồng, tham gia các buổi thiện nguyện giúp gia tăng phước báo để tránh khỏi tai ương.

Mơ thấy rắn hai đầu

– Đây là điềm không tốt nó tương tự như giấc mơ quỹ dữ trong các bộ phim chúng ta thường xem. Giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp bất lợi trong cuộc sống hoặc sự nghiệp.

– Điều cần thiết khi gặp giấc mơ rắn hai đầu là bạn nên bình tĩnh, suy xét mọi chuyện không tốt, hành thiện tích đức có thể giúp bạn vượt qua khó khăn trở ngại.

Mơ thấy rắn đi trên mặt nước

– Điều này cho thấy bạn sẽ không gặp một trở ngại nào thì đây là một điềm tốt. Công việc bạn sắp được thăng tiến, bạn nên học tập thêm để xứng đáng với cấp bậc mới sắp tới nhé.

Mơ thấy rắn hổ mang

– Giấc mơ bạn thấy rắn hổ mang cho thấy đây là giấc mơ không tốt, công việc sức khỏe bạn trong tương lại có phân bị suy giảm, Hãy cẩn thận hơn!

nam-mo-thay-ran-4

Nằm mơ thấy rắn là số mấy? Đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy rắn cắn người nhà: 64
 • Mơ thấy rắn đuổi theo: 82
 • Năm mơ thấy rắn chui vào người: 25
 • Năm mơ thấy con rắn xanh cắn: 63
 • Năm mơ thấy lục hổ: 84
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay: 37
 • Năm mơ thấy rất nhiều rắn chết: 43
 • Mơ thấy rắn đang dưới nước: 72
 • Mơ thấy rắn căm vào bàn chân: 34
 • Mơ thấy con rắn và rét: 6
 • Giấc mơ thấy rắn cắn mông: 21
 • Mơ thấy có người giết rắn: 45
 • Nằm mơ rắn xanh đuổi cắn: 26
 • Mơ thấy đi bắt rắn: 52
 • Mơ thấy rắn hổ mang: 41
 • Bà bầu mơ thấy rắn: 73
 • Mơ thấy rắn chung chung: 88
 • Nằm mơ thấy ông chồng bị rắn cắn: 6
 • Nằm mờ thất rắn bị chết trong nhà: 25
 • Mơ thấy làm thịt rắn: 3
 • Mơ thấy rắn màu vàng cắn: 97
 • Mơ thấy rắn cắn vào đầu ngón tay trở: 89
 • Mơ thấy rắn đang lột xác : 93
 • Mơ thấy bộ 3 con rắn : 90
 • Mơ thấy rắn trắng đen: 11
 • Mơ thấy rắn bò vào nhà: 92
 • Mơ thấy mình bị rắn đuổi cắn: 80
 • Mơ thấy rắn lục cắn vào tay: 25
 • Mơ thấy rắn cắn chân: 13
 • Mơ thấy rắn trắng xanh: 55
 • Mơ thấy rắn có 2 cái đuôi: 76
 • Mơ thấy rắn màu đen: 76
 • Mơ thấy nuốt rắn đánh con: 79
 • Mơ thấy rắn đang lột da: 79
 • Mơ thấy con rắn hổ mang đuổi theo: 95
 • Mơ thấy rắn màu trắng: 91
 • Mơ thấy rất nhiều rắn: 41
 • Mơ thấy rắn vàng cắn: 32
 • Mơ thấy rắn có 3 đầu đánh: 93
 • Mơ thấy rắn vàng: 62
 • Mơ thấy bị rắn cắn không chảy máu: 25
 • Nằm mơ thấy rắn ăn chuột: 34
 • Mơ thấy rắn hổ mang đi vào nhà: 30
 • Mơ thấy rắn đẻ nhiều trứng: 95
 • Nằm mơ thấy rắn rượt đuổi: 80
 • Nằm thấy trứng rắn : 23

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply