Nằm mơ thấy mưa là điềm báo gì ? Đánh con gì ? Là số mấy ?

Nằm mơ thấy mưa là điềm báo gì ? Đánh con gì ? Là số mấy ? Ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về giấc mơ thấy mưa này trong bài viết dưới đây.

Xem ngay

Nằm mơ thấy mưa là điềm báo gì ?

– Nằm mơ thấy mưa giấc mơ này có vẻ đang muốn nói cho bạn điều gì đó sắp xảy đến với bạn. Để biết là may mắn hay xui xẻo hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

nam-mo-thay-mua

Nằm mơ thấy một cơn mưa xuân nhẹ

– Cho thấy những giấc mơ kiểu này thường là điều rất tốt lành. Bạn sẽ đón nhận được nhiều chuyện tốt đẹp trong tương lai. Điều tốt đẹp này có thể là bạn thăng quan tiến chức, tiền tài, hoặc cũng có thể là bạn sắp được làm cha.

Mơ thấy một cơn mưa tầm tã khi tâm trạng đang buồn

– Giấc mơ này cho thấy rằng bạn hãy vui lên, bởi đây chính là dấu hiệu của sự thay đổi lớn dành cho bạn theo một xu hướng tốt hơn.

Nằm mơ gặp mưa bị ướt nhưng vừa phải không lớn

– Điều này cho thấy đây là điềm báo có chuyện tốt lành. Trong tình yêu cũng như chuyện tình cảm bạn sắp có một mối tình vô cùng đẹp diễn ra.

Nằm mơ thấy mưa phùn

– Giấc mơ này là dấu hiệu báo cho bạn biết rằng bạn cần phải cố gắng thật nhiều hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Bạn không được phép từ bỏ mục tiêu của mình nửa chừng, mọi chuyện đang tốt dần lên, mọi khó khăn sẽ nhanh chóng trôi qua nhanh thôi.

Nằm mơ gặp mưa ướt nhưng mưa lớn va bạn bị ướt sũng

– Giấc mơ này là một điềm lành có liên quan đến vấn đề tài chính dành cho bạn. Theo đó thì bạn sắp giàu, tài chính của bạn sẽ tăng lên đến bất ngờ.

Nằm mơ thấy mưa to nhưng không có bão tố

– Giấc mơ này cho thấy sẽ mang đến cho bạn những điềm lành về tài lộc vào nhà không ngớt. Hãy sử dụng điều may mắn này một cách tốt nhất nhé.

Nằm mơ thấy mưa vừa tạnh

– Cho thấy rằng giấc mơ như này sẽ dự báo về công việc làm ăn của bạn sẽ rất phát đạt trong thời gian sắp tới. Hãy cùng chờ đón nhé.

Mơ thấy một cơn mưa axit

– Giấc mơ cho thấy bạn nên chú ý tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa. Chú ý xem gần đây cơ thể của bạn có xảy ra một số các triệu chứng bất thường không nhé.

– Đây còn là một lời cảnh báo bạn nên cẩn thận với một số đối tượng. Có người đang có ý định gây bất lợi đối với bạn. Chú ý xem xét các mối quan hệ xung quanh xem có gì bất thường không nhé.

nam-mo-thay-mua 1

Người bị bệnh mơ thấy mưa

– Đây là một điềm báo không tốt khi người bị bệnh mơ thấy giấc mơ này. Giấc mơ còn cho thấy trong thời gian sắp tới bệnh tình có thể bị chuyển biến theo chiều hướng xấu đi.

Mơ thấy một cơn mưa ngâu

– Cho thấy bạn đã vô tình đánh mất một thứ gì đó trong cuộc đời. Có thể nó không quá quan trọng với bạn nên bạn không có nhận ra.

Mơ thấy mình mặc áo mưa đứng dưới trời mưa

– Giấc mơ là một điềm báo trong thời gian tới đây sẽ có một vài những rắc rối khó khăn xảy ra. Bạn không phải lo lắng vì nhất định sẽ có người xuất hiện giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Mơ thấy mình bị ướt

– Giấc mơ cho thấy hiện tại bạn đang gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Giữa hai người đang có dấu hiệu rạn nứt, có thể đi đến tình cảnh “đường ai nấy đi” bất cứ lúc nào”.

– Giấc mơ này còn cho thấy rằng người phù hợp với bạn sắp sửa xuất hiện rồi. Trong tương lai hãy biết quý trọng người đó nhé.

– Bạn đang vướng phải một số những rắc rối trong công việc, bạn đang không biết phải xử lý, giải quyết ra sao. Giấc mơ này cho thấy quý nhân của bạn sắp xuất hiện và giúp bạn giải quyết vấn đề.

Nằm mơ thấy mưa đá

– Cho thấy đây là một điềm báo tốt cho thấy bạn sẽ được gặp may mắn, mọi việc diễn ra rất thuận lợi theo ý mình. Tương lai nhất định bạn sẽ rất thành công.

Mơ thấy mưa làm đổ cây cối

– Nằm mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ trong lòng bạn đang có rất nhiều băn khoăn, lo lắng. Bạn không biết phải quyết định thế nào, hãy hói ý kiến của những người xung quanh mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất.

nam-mo-thay-mua 2

Nằm mơ thấy mình đang nghịch nước mưa

– Giấc mơ này cho thấy có thể sắp tới bạn sẽ dính phải một vụ kiện tụng từ đối tác làm ăn. Hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề nhé.

Mơ thấy nước mưa làm ướt điện thoại

– Đây là lời nhắc nhở bạn phải thận trọng đối với những sự việc xảy ra xung quanh mình. Bạn rất dễ bị người khác vu oan hoặc hãm hại đấy.

Nằm mơ thấy tắm mưa cùng người yêu

– Giấc mơ này cho thấy đây là điềm tốt lành về chuyện tình cảm của có vẻ là đang rất thuận lợi.

Nằm mơ thấy nước mưa có màu khác lạ

– Đây là lời nhắc nhở bạn nên thận trọng hơn về sức khỏe của bản thân cũng như người thân trong gia đình trong giai đoạn này.

Nằm mơ thấy mưa nên đánh con gì ?

 • Nằm mơ thấy mưa thì thường nên đánh số: 04, 47, 67, 82
 • Mơ thấy mưa bão nên đánh số 39, 69
 • Mơ thấy mưa nhỏ nên đánh số 08, 68, 78
 • Mơ thấy mưa rào nên đánh số: 67, 07, 87
 • Mơ thấy mình ướt mưa nên đánh số 06, 08, 60
 • Nằm mơ thấy mình đi dưới mưa nên đánh: 13, 21
 • Mơ thấy mưa axit đánh ngay cặp: 11, 21, 71
 • Mơ thấy mưa phùn nên đánh số 36, 86
 • Mơ thấy mưa vừa tạnh nên chọn số: 00, 44, 46
 • Mơ thấy mưa nhưng không bị ướt chút nào: 02, 32
 • Nằm mơ thấy mưa sao băng nên đánh số 15, 76
 • Nằm mơ thấy tắm mưa: 12, 59

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply