Nằm Mơ Thấy Mặt Trăng là điềm gì ? Là số mấy ? Đánh con gì ?

Nằm Mơ Thấy Mặt Trăng là điềm gì ? Đánh con gì ? Sẽ là những điều may mắn hãy là xui xẻo đây? Hãy cùng đi tìm hiểu trong bà viết dưới đây nhé.

Xem ngay

Nằm Mơ Thấy Mặt Trăng là điềm gì ?

– Bạn đang thắc mắc về giấc mơ về mặt trăng mà bạn đã gặp? Bạn không biết giấc mơ này sẽ mang đến điều gì cho bạn? Vậy thì sau đây nhất định sẽ có câu trả lời cho bạn.

nam-mo-thay-mat-trang 1

Mơ thấy trăng non

– Giấc mơ này cho thấy đây là điềm báo sẽ có việc vui trong gia đình hoặc bạn sắp đạt được sự thành công vang dội trong sự nghiệp.

Mơ thấy trăng tròn

– Giấc mơ này là một điềm báo tốt lành, công việc đều thuận lợi, gia đình đầm ấm hạnh phúc cho thấy gia vận rất thịnh vượng.

Mơ thấy trăng khuyết

– Cho thấy công việc của bạn chỉ mới là sự khởi đầu, sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng không được nản chí. Như vậy mới có thể thành công.

Mơ thấy trăng sáng

– Giấc mơ này dự báo bạn là người sẽ thành công vang dội, bạn sẽ luôn được mọi người quan tâm và chú ý.

Mơ thấy trăng mọc

– Gia đình sắp có hỉ cũng như nếu ai đang mang thai thì sẽ sinh được như mong muốn của mình cũng như những người thân bên cạnh.

– Nếu trong giấc mơ thấy trăng bắt đầu mọc lên thì đây sự thành công rực rỡ trên con đường công danh sự nghiệp của bạn.

Mơ thấy trăng chiếu vào cửa sổ

– Giấc mơ này là điềm báo chuyện tình yêu có bước tiến triển mới. Trường hợp nếu bạn chưa có bạn trai/ bạn gái thì lúc này nhân cơ hội tốt để tìm đối tượng cho mình.

Mơ thấy trăng mọc sau núi

– Điều này cho thấy trăng mọc sau núi là vận bạn bè chuyển tốt, khó khăn đều sẽ được quý nhân giúp đỡ có thể sẽ là về tiền bạc.

Mơ thấy trăng sáng cùng nhiều sao

– Giấc mơ cho thấy bạn sẽ trở thành người thành công nổi tiếng vang dội, cho thấy tương lai bạn sẽ là người được tỏa sáng nhất giữa đám đông.

Nằm mơ thấy trăng lặn

– Cho thấy đây là điềm báo về gia đình sắp có chuyện buồn, gặp bệnh tật hoặc có tang sự. Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt nhé.

Mơ thấy 2 mặt trăng

– Nằm mơ thấy 2 mặt trăng cùng lúc sẽ mang đến một niềm vui lớn cho gia đình bạn. Có thể gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới, thậm chí là 2 người cùng lúc. Đó có thể là chuyện hỉ cũng có thể là do ai đó sắp có em bé và là sinh đôi.

nam-mo-thay-mat-trang 2

Mơ thấy 3 mặt trăng

– Số 3 là số lẻ và nó vốn dĩ không phải một con số đẹp. Cho thấy bạn nên cẩn thận chú ý đến sức khỏe của mình, có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối do sức khỏe gây nên. Hãy thường xuyên thăm khám để tránh được điều này.

Mơ thấy trăng lưỡi liềm

– Giấc mơ này mang đến điềm báo về công việc, cuộc sống của bạn luôn gặp trắc trở. Bạn đang phải nỗ lực rất nhiều để hoàn thiện bản thân để mình một cuộc sống tốt hơn.

Mơ thấy bóng trăng trong nước

– Cho thấy chuyện tình cảm đơn phương không có kết quả hoặc là gặp khó khăn trở ngại, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều sự việc thay đổi khó lường.

Mơ thấy trăng lặn

– Giấc mơ này muốn nói lên sự thỏa mãn, ý thuận về mọi việc. Công việc ổn định phát triển, gia đình hòa thuận hạnh phúc.

Mơ thấy trăng bị mây che

– Bạn nên cẩn thận trong mọi việc, giấc mơ ám chỉ bạn sẽ gặp nạn. Cũng như là thẩn trọng với các mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp có thể họ đang nói xấu bạn, muốn gây rắc rối để hại bạn.

Mơ thấy mặt trăng và mặt trời

– Đây là giấc mơ mang đến cho bạn những điềm báo tốt. Mặt trăng và mặt trời đều là những hành tinh rất đặc biệt của Trái Đất.

– Bạn là một người nổi bật trong công việc, những việc bạn làm đều có được sự ủng hộ từ nhiều người. Đặc biệt là luôn thành công tốt đẹp.

nam-mo-thay-mat-trang 3

Mơ thấy nguyệt thực

– Bạn đang cảm thấy mất tiền tin vào cuộc sống này, không ai đứng về phía bạn và bênh vực bạn. Và bạn có cảm giác lo lắng và nghi ngờ về chính bản thân mình.

– Bạn hay so sánh mình với người khác. Vì vậy, nếu bạn cần kiên trì và sống lạc quan hơn để loại bỏ những khó khăn.

Nằm mơ thấy mặt trăng xanh

– Giấc mơ này có ý nghĩa rằng mọi dự định của bạn đều sẽ có thể thành hiện thực và đạt được kết quả như mong đợi.

Mơ thấy mặt trăng tím

– Cho thấy các mỗi quan hệ của bạn đang bị dạn nứt bởi những tranh cãi không đáng. Bạn quá đề cao cái tôi của bản thân, nếu không thây đổi thì bạn sẽ đánh mất những người bạn, người thân thiết nhất của mình.

Mơ thấy ngắm trăng

– Cho thấy trí tuệ của bạn được phát huy một cách tốt nhất. Bạn làm chuyện gì cũng được mọi người tán thưởng và khen ngợi.

Nằm mơ thấy mặt trăng rơi

– Cho thấy sắp tới công việc làm ăn của bạn sẽ gặp phải những khó khăn và bế tắc lớn. Điềm báo này muốn nhắc bạn cần chú ý và cẩn thận hơn trong công việc.

Nằm mơ thấy mặt trăng màu đen

– Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp đại nạn trong thời gian sắp tới. Điều này có thể sẽ khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn trong công việc, tình cảm, bạn bè, công việc.

nam-mo-thay-mat-trang

Mơ thấy mặt trăng bay

– Giấc mơ này cho thất mọi dự định của bạn luôn bị dập tắt bởi những lí do không chính đáng. Điều này cho thấy vấn đề đang nằm ở chính bạn.

Mơ thấy mặt trăng cười

– Điềm báo này cho thấy may mắn đang mỉm cười với bạn, vận sui của bạn sẽ biến mất sau chuỗi ngày dài. Giấc mơ muốn nhắc nhờ bạn đã đến lúc thành công rồi.

Mơ thấy trăng rằm

– Giấc mơ này có ý nghĩa là hình như đã lâu rồi bạn chưa được gặp lại những người thân của mình. Có thể thấy rằng bạn đang rất mong nhớ gia đình mình.

Nằm mơ thấy mặt trăng là số mấy ? Đánh con gì ?

 • Nằm mơ thấy hai mặt trăng là số: 15 – 44
 • Nằm mơ thấy ba mặt trăng là số: 47 – 91
 • Nằm mơ thấy nhiều mặt trăng là số: 55 – 97
 • Nằm mơ thấy mặt trăng to là số: 73 – 92
 • Nằm mơ thấy mặt trăng màu đỏ là số: 23 – 61
 • Nằm mơ thấy trăng màu xanh là số: 12 – 32
 • Nằm mơ thấy mặt trăng máu là số: 59 – 63
 • Nằm mơ thấy mặt trăng rơi là số: 24 – 31
 • Nằm mơ thấy trăng sáng tròn là số: 24 – 31
 • Nằm mơ thấy bóng trăng trong nước là số: 59 – 63
 • Nằm mơ thấy trăng lưỡi liềm là số: 12 – 32
 • Nằm mơ thấy trăng non là số: 73 – 92
 • Nằm mơ thấy trăng chiếu vào cửa sổ là số: 55 – 97
 • Nằm mơ thấy trăng có mây kéo theo che là số: 47 – 91
 • Nằm mơ thấy trăng mọc sau núi là số: 15 – 44
 • Nằm mơ thấy trăng sáng cùng nhiều sao là số: 18 – 81.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply