Nằm mơ thấy con rồng là số mấy? Là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy con rồng sẽ mang đến cho bạn những điềm báo tốt hay xấu đây? Khi nằm mơ thấy rồng sẽ có người gặp được những điều tốt đẹp những cũng sẽ có những giấc mơ mang đến điều không may mắn.

– Có rất nhiều giấc mơ thấy rồng khác nhau, mỗi giấc mơ sẽ có một điềm báo khác nhau. Hãy xem ngay bài viết sau đây hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm về giấc mơ thấy con rồng này nhé.

Xem ngay:

nam-mo-thay-con-rong

Nằm mơ thấy rồng có điềm báo gì?

– Rồng thường là con vật tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và sự phú quý. Trong văn hóa phương đông, người ta coi Rồng là một con vật thiêng liêng, là một vị thần bảo vệ con người, nó đại biểu cho sức mạnh và sự sống.

– Khác với phương Đông, con Rồng theo nhận thức của người phương Tây lại mang ý nghĩa khác hẳn.

Nằm mơ thấy rồng

– Giấc mơ ngụ ý rằng trong thời gian tới đây bạn sẽ gặp bất ngờ về mặt tiền bạc. Sắp tới có khả năng bạn sẽ được thuyên chuyển công việc lên một vị trí cao hơn.

– Điềm báo vận may về tài lộc và sức khỏe, trong cuộc sống gặp khá nhiều niềm vui. Nếu hiện tại còn độc thân thì giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp được người khiến bản thân bạn tự nguyện che chở và bảo vệ người đó.

Mơ thấy rồng đang bay lượn

 • Nếu là một con Rồng phương Đông: Giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn tăng cao dẫn tới rất nhiều lợi ích. Trong thời gian tới bạn sẽ cực kỳ may mắn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này nhé.
 • Nếu là một con Rồng phương Tây: Điều này chứng tỏ cuộc sống sắp tới của bạn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và phấn khích. Vì Rồng phương Tây nguy hiểm và hung ác hơn Rồng phương Đông nhiều nên tuy rằng ý nghĩa giấc mơ cũng không quá khác biệt, đều là may mắn nhưng mức độ lại khác xa nhau.

– Mơ thấy giấc mơ này cho thấy rằng bạn sẽ một bước lên mây nếu như biết nắm bắt cơ hội, còn nếu xảy ra sai phạm hậu quả cũng rất lớn, vì vậy hãy thận trọng.

Mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời

– Giấc mơ này sẽ mang đến những điều may mắn, tốt đẹp cho thấy rằng bạn sắp đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi từ các dự án đầu tư kinh doanh trước đó.

– Nếu trong năm nay có dự định nào đó thì nên thực hiện, khả năng thành công sẽ rất lớn đó.

Mơ thấy rồng biển phun lửa

– Điều này cho thấy nó đang rất kích động, giấc mơ này dự báo sự thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

nam-mo-thay-con-rong-1

Mơ thấy rồng ở dưới nước

– Giấc mơ này cho thấy đây là điềm lành báo trước về sự thành công trong tương lai không xa của bạn.

Mơ thấy rồng chắn ngang ở cửa

– Giấc mơ báo hiệu một sự may mắn nào đó đang sắp đến với gia đình bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần để đó nhận những điều tốt đẹp này nhé.

Mơ thấy rồng bay qua cửa

– Điều này cho thấy rằng bạn mau nhanh chóng dọn dẹp nhà cửa để đón khách quý đến nào. Hãy tiếp đón họ một cách tận tình, nồng nhiệt nhé.

Mơ thấy rồng bị mắc trên cạn

– Điều này cho thấy bạn sắp sửa đánh mất một thứ gì đó rất quý giá, ý nghĩa và quan trọng đối với bạn.

Mơ thấy đang cưỡi trên lưng rồng

– Cho thấy bạn sắp làm một việc rất mạo hiểm. Tỷ lệ thành công và thất bại là ngang nhau. Nếu thành công bạn sẽ nhận được lợi ích to lớn nhưng nếu thất bại thì bạn có thể sẽ trắng tay.

Mơ thấy bản thân sinh ra rồng

– Nếu người nằm mơ là một người phụ nữ đang mang thai. Cho thấy đứa bé trong bụng bạn thật sự rất đặc biệt, đây là điềm báo bạn sẽ sinh ra một nhân tài.

– Đứa bé này sau này nhất định sẽ vô cùng tài giỏi và nổi trội. Đây quả thật là một điều may mắn.

nam-mo-thay-con-rong-2

Nằm mơ thấy rồng xanh

– Điều này chứng tỏ gia đình bạn rất có phúc, người thân trong gia đình nhất định sẽ sống rất thọ, cuộc đời trọn vẹn, hưởng mọi vinh hoa.

Phụ nữ đang mang bầu mơ thấy rồng xanh

– Cho thấy đây giấc mơ là một lời chúc mừng tới bạn. Điều này có nghĩa rằng, đứa trẻ sẽ được sinh ra rất thuận lợi và khẻo mạnh. Đây sẽ là một đứa bé rất thông minh và có số phú quý.

Mơ thấy hình ảnh rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

– Đây chắc hẳn là một chú rồng phương Đông rồi. Theo quan niệm xưa Rồng ngậm ngọc là một hình ảnh “đại phú đại quý”, là hình ảnh kết hợp giữa tiền tài và quyền lực.

– Bạn sắp gặp được một vận may lớn trong cuộc sống. Tương lai không xa bạn nhất định sẽ là người có quyền có thế, cuộc sống phú quý giàu sang. Trong khoảng thời gian này nếu có dự định làm ăn buôn bán lớn thì nên thực hiện, nhất định sẽ thành công lớn.

Mơ thấy rồng vàng

– Cho thấy người nằm mơ chắc hẳn phải là người rất tài giỏi, có mệnh quý khí, có tài năng xuất chúng. Giấc mơ là một điềm báo về tương lai người này chắc chắn sẽ rất thành công và nổi tiếng.

Nằm mơ thấy rồng rượt đuổi

– Bạn có thể sẽ gặp phải những điều xui xẻo hoặc may mắn, thế nhưng trong số đề thì điều này lại hoàn toàn khác. Việc mơ thấy rồng đuổi theo cũng giống như sắp có 1 điều gì đó xảy ra với bạn hoặc 1 con số nào đó mà những người “cõi trên” đang âm thầm nhắc bạn.

nam-mo-thay-con-rong-3

Nằm mơ thấy rồng là số mấy? Đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy rồng bay trên trời, bạn đánh số: 57 – 34
 • Mơ thấy cưỡi rồng bạn đánh số: 69 – 80
 • Nằm mơ thấy rồng đuổi theo bạn đánh số: 60 – 81
 • Mơ thấy rồng con bạn đánh số: 48 – 71
 • Nằm mơ thấy rồng vàng bay trên trời bạn đánh số: 02 – 33
 • Mơ thấy rồng đen bạn đánh số: 04 – 79
 • Mơ thấy rồng đẻ bạn đánh số: 61 – 65
 • Mơ thấy rồng chết bạn đánh số: 10 – 47
 • Nằm mơ thấy rồng màu trắng bạn đánh số: 25 – 32
 • Mơ thấy rồng bị chảy máu bạn đánh số: 17 – 24
 • Mơ thấy 1 đàn nhiều con rồng bạn đánh số: 21 – 91

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply