Nằm mơ thấy chim công là số mấy? là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy chim công là số mấy? Sẽ mang đến cho bạn những điềm báo gì? Bạn có muốn biết nằm mơ thấy giấc mơ này bạn sẽ gặp những điều gì hay không?

– Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về giấc mơ thấy con công này trong bài viết sau đây. Để xem giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn những điềm gì? Tốt hay xấu nhé.

Xem ngay:

Nằm mơ thấy chim công sẽ là điềm báo gì?

nam-mo-thay-chim-cong

Mơ thấy con công

– Đây là một giấc mơ xấu, ngụ ý về sự thất vọng. Sắp tới bạn sẽ bị một vấn đề nào đó liên tục tác động khiến tâm trí bạn luôn cảm thấy lo lắng

Nằm mơ bắt được chim công

– Điều này có ngụ ý báo hiệu bạn đã chọn đúng hướng đi cho cuộc đời của mình. Bạn chỉ cần cố gắng phấn đấu theo đuổi đam mê mà thôi.

– Trong chuyện tình cảm bạn không nên quá nóng vội, hãy dùng tình cảm của mình để chinh phục trái tim người bạn đời của mình nhé.

Mơ thấy công mổ nhau

– Giấc mơ báo hiệu những khó khăn bạn đang gặp phải sẽ có phương hướng để giải quyết. Tuy nhiên bạn vẫn không được mất cảnh giác với những kẻ đang có ý đồ hãm hại bạn.

nam-mo-thay-chim-cong-2

Mơ thấy con công xòe cánh

– Điều này báo hiệu nhiều tin vui sẽ đến với bạn. Nếu là nữ giới thì bạn sẽ có tin vui, em bé bạn sinh ra sẽ vô cùng thông minh và bụ bẫm, còn nếu là đàn ông chưa kết hôn thì sắp tới sẽ gặp được người bạn đời như ý.

Mơ thấy chim công nằm trên mặt đất

– Chim công rất ít khi nằm rệp xuống đất, nếu nó nằm xuống là lúc sức khỏe của nó đang có vấn đề. Nếu bạn đang khỏe mạnh mà mơ thấy giấc mơ này, đây sẽ là điềm báo về đợt ốm khá lâu.

Mơ thấy chim công sinh con

– Sắp tới niềm vui nối tiếp niềm vui, trong thời gian tới bạn sẽ cười cả ngày trong nhiều tháng vì thành công của bạn không chỉ trong sự nghiệp mà còn trong cả tình cảm nữa.

Mơ thấy chim công chết

– Giấc mơ này cho thấy sẽ mang đến cho bạn sự xui xẻo không may mắn trong cuộc sống và công việc của bạn.

– Bạn sẽ bị kẻ gian hãm hại khiến mọi kế hoạch của bạn đều gặp thất bại. Trong cuộc sống bạn sẽ phải rất khó khăn mới có thể có được cuộc sống đầy đủ.

nam-mo-thay-chim-cong-3

Nằm mơ thấy 2 con chim công đánh nhau

– Điều này cho biết ngoài cuộc sống đời thực bạn đang phải đối đầu với nhiều kẻ đáng sợ. Vì thế bạn nên hết sức cẩn trọng với những kẻ gian đó.

– Ngoài ra mơ thấy 2 con chim công đánh nhau còn cho biết chuyện tình cảm của bạn đang có những mâu thuẫn nhỏ cần được giải quyết sớm.

Mơ thấy con công nhảy múa

– Giấc mơ này mang đến sự tốt lành cho bạn và gia đình. Thời gian này tài vận sẽ liên tục đến với bạn và con đường thăng tiến sẽ rất rộng mở. Bạn sẽ nhận được tin báo tốt từ những thân nơi phương xa.

Nằm mơ thấy chim công bay lên trời

– Đây là điềm báo tốt lành, báo hiệu sự thăng tiến trong công việc của bạn. Bạn sẽ liên tiếp đạt được thành công rực rỡ giúp có được vị trí cao, được nhiều người tôn trọng.

Mơ thấy trứng công

– Điều này cho biết bạn đang có những quyết định, bước đi đúng đắn. Thời gian này chỉ cần bạn quyết tâm cố gắng chắc chắn thành công sẽ đến với bạn trong thời gian ngắn.

nam-mo-thay-chim-cong-1

Mơ thấy chim công trắng

– Bạn đang mang bầu bé gái, thì chỉ ít lâu nữa thôi gia đình bạn sẽ hoan hỷ đón chào một tiểu thư đài các, khuynh nước, khuynh thành. Còn nếu bầu bé trai, thì anh tuấn, khôi ngô giỏi không ai bằng, có điều hơi trăng hoa chút.

– Còn cho thấy mơ thấy chim công trắng cũng báo hiệu một niềm vui nho nhỏ, một may mắn bất ngờ.

Mơ thấy chim công kêu thành tiếng

– Cho thấy nếu bạn là quan lớn, thì đây có lẽ là sự kêu oan cho một vụ án nào đó. Đây là 1 án trọng, cần xử nghiêm để tránh gây tội.

Mơ thấy cả tổ chim công

– Đây là một giấc mơ vớ bở đúng nghĩa. Bạn sẽ gặp được một cơ hội làm ăn rất tốt. Chỉ cần dùng chút sức của mình bạn đã khiến cho cuộc sống của bạn thay đổi đến chóng mặt: giàu có lên trông thấy chỉ trong chốc lát.

nam-mo-thay-chim-cong-4

Nằm mơ thấy có người nhổ lông công

– Giấc mơ này báo rằng bạn sẽ gặp một tai nạn nho nhỏ. Tuy không ảnh hưởng tới tính mạng nhưng cũng đủ để bạn cảm thấy đau nhói. Bạn cũng không có gì phải lo lắng quá cả.

– Nếu mơ là bạn nhổ lông công thì người bị thương không phải là bạn mà bạn chính là người gây tai nạn cho người ta, và người này là quan cao bạn cần khéo léo xin lỗi để tránh gây họa miệng.

Nằm mơ thấy chim công là số mấy?

 • Mơ thấy chim công màu trắng đánh  số: 35 – 57
 • Mơ thấy chim công màu đen đánh: 08 – 14
 • Mơ thấy chim công 7 màu đánh số: 10 – 54
 • Mơ thấy chim công đẻ trứng là số: 03 – 93
 • Mơ thấy hai con chim công cắn nhau đánh số: 09 – 78
 • Mơ thấy chim công rượt đuổi bạn đánh số: 34 – 83
 • Mơ thấy có con công chạy vào nhà đánh con: 47 – 52
 • Mơ thấy chim công bị giết đánh số: 15 – 24
 • Mơ thấy chim công chết đánh số: 13 – 27
 • Mơ thấy ăn thịt chim công đánh số: 53 – 61
 • Mơ thấy một con chim công đánh ngay: 16 – 48
 • Mơ thấy nhiều con chim công đánh số: 12 – 29

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply