Nằm mơ thấy chân có điềm báo gì ? Nên đánh con gì ? Là số mấy ?

Nằm mơ thấy chân sẽ mang đến cho bạn những điềm báo gì? Sẽ là những điều may mắn hay xui xẻo? Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Xem ngay

Nằm mơ thấy chân có điềm báo gì ?

– Giấc mơ thấy chân hấu này có thể sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn. Nhưng cũng có thể sẽ là những điều xui xẻo, vậy thì hãy cùng tìm hiểu nhé.

nam-mo-thay-chan

Mơ thấy nhiều bàn chân

– Đây là điềm báo không lành đến với bạn. Sắp tới bạn có nhiều dự định lớn trong công việc, nhưng không may nó sẽ không được thành công.

– Bạn đang làm những công việc trong ngoài khả năng của mình, vì thế mà mức rủi ro khá cao. Trước khi đưa ra một quyết định lớn nào đó, bạn cần cân nhắc thật kỹ tránh ảnh hưởng nặng nề đến bản thân nhé.

Mơ thấy bàn chân trẻ con

– Điềm báo cho biết cuộc sống hiện tại của bạn đang khá bình yên, đôi khi gặp một vài sóng gió nhưng nó không làm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn. Chính vì thế sau này bạn không phải quá vất vả cho tương lai.

Nằm mơ thấy bàn chân của người già

– Cho thấy bạn đang gặp một vài vấn đề nhỏ vì thế bạn nên hãy đi kiểm tra để có hướng điều trị tốt nhất nhé. Ngoài ra hãy tạo cho mình thói quen sống hợp lý hơn để tránh mắc bệnh về già nhé.

Nằm mơ thấy bàn chân giả

– Điềm báo tốt lành sắp đến với bạn, thời gian này bạn đang gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống.

– Nhưng đừng lo, thần may mắn sẽ đến nhà và giải xui cho bạn. Nhờ sự may mắn này bạn sẽ đứng vững thêm một lần nữa và còn thành công hơn trước.

Nằm mơ thấy bàn chân đầy lông

– Bạn là người độc đoán trong mọi công việc, những việc liên quan đến mình, bạn luôn kiểm soát và muốn làm theo ý của bản thân nhất. Bạn không để ý những lời góp ý của mọi người xung quanh. Vì vậy mối quan hệ của bạn và họ ngày càng mâu thuẫn.

Mơ thấy bàn chân bị bẩn

– Giấc mơ cho thấy bạn là người khiêm tốn, luôn tận tâm với công việc. Giấc mơ này ám chỉ rằng bạn cần có những bước đi thận trọng và vững vàng hơn trong cuộc sống của mình.

nam-mo-thay-chan 1

Mơ thấy bàn chân bị thương

– Giấc mơ báo hiệu bạn đang gặp vấn đề trong cuộc sống, hiện tại bạn đang mất thăng bằng. Có thể bạn đang quá tập trung vào một việc nào đó mà bỏ quên những cái quan trọng còn lại.

– Điều đó làm bạn loay hoay, mệt mỏi trong cuộc sống. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống điều độ cùng với tập luyện thể thao.

Nằm mơ thấy bàn chân bốc mùi

– Bạn cần phải cẩn thận với những bước đi và quyết định tiếp theo của bạn trong công việc cũng như cuộc sống. Đặc biệt trong công việc bạn nên cẩn thận hơn, đừng chỉ nghe theo lời của kẻ xu nịnh mà hãy tỉnh táo hơn.

Nằm mơ thấy gãy chân

 • Nằm mơ thấy gãy chân khi đi xe máy: Bạn cần phải cẩn thận công việc hiện tại, có vẻ công việc này không phù hợp với bạn, bạn phải chịu nhiều sức ép từ nhiều nhau.

– Đặc biệt đồng nghiệp không phải những người tốt, họ có thể nói xấu bạn với người khác nhưng mặt khác vẫn thân thiết với bạn. Hãy cân nhắc việc tiếp tục công việc.

 • Mơ thấy gãy chân khi đá bóng: Đây là một điềm báo liên quan đến tiền bạc, sắp tới bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn từ việc kinh doanh.

– Đặc biệt nếu bạn đang làm công việc liên quan đến nhà đất, bất động sản thì việc có được những khoản tiền lớn là rất cao.

 • Mơ thấy gãy chân trái: Giấc mơ cho thấy bạn không quan tâm nhiều đến người thân của mình. Điều này khiến họ buồn và đặc biệt là sẽ khiến bạn thấy ân hận khi có chuyện không hay xảy ra.

– Vì vậy hãy chăm sóc, gần gũi gia đình nhiều hơn. Hạn chế các mối quan hệ bên ngoài để không làm ảnh hưởng đến những người thân yêu.

Mơ thấy bắp chân

– Điềm báo này cho thấy bạn có đủ năng lượng và sức bền để tranh đấu trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu đang có nhiều kế hoạch chưa làm nhưng e dè đối thủ, bạn nên vững bước tiến lên.

Mơ thấy đầu gối

– Cho thấy đây là một điềm báo xấu, bạn đang gặp khó khăn trong kinh doanh và sự nghiệp. Kẻ xấu đã hãm hại bạn khiến tài chính của bạn dao động không thể không phiền lòng. Đừng lo lắng và buồn rầu nữa, hãy bắt đầu tìm kiếm sự giúp đỡ.

Mơ thấy bàn chân có mùi

– Điều này cho thấy rằng bạn cần phải cẩn thận với những bước đi và quyết định tiếp theo của bạn trong công việc cũng như cuộc sống.

nam-mo-thay-chan 2

Nằm mơ thấy chân nên đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy bàn chân người yêu con số may mắn: 20 – 74
 • Nằm mơ thấy bàn chân người thân là số: 29 – 47
 • Nằm mơ thấy bàn chân bước đi là số: 60 – 89
 • Nằm mơ thấy bàn chân chảy máu là số: 04 – 19
 • Nằm mơ thấy bàn chân bị rắn cắn là số: 38 – 91
 • Nằm mơ thấy bàn chân biến mất là số: 24 – 85
 • Nằm mơ thấy rửa chân là số: 86 – 68
 • Nằm mơ thất bị bỏng vào chân là số: 17 – 71
 • Nằm mơ thấy gãy chân là số: 11
 • Nằm mơ bàn chân bị chặt là số: 35 – 77.
 • Nằm mơ thấy chân chảy máu là số: 84 – 16.
 • Nằm mơ thấy chuột cắn chân là số: 03 – 25.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply