Nằm mơ thấy Bàn Thờ có điềm báo gì ? Đánh con gì ? Là tốt hay là xấu ?

Nằm mơ thấy Bàn Thờ có điềm báo gì ? Đánh con gì ? Là tốt hay là xấu ? Vì khi mơ thấy bàn thờ các bạn chắc chắn cảm thấy có điều gì đó tâm linh ở bên trong, bạn hoang mang không biết giấc mơ này có điềm báo gì. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu giấc mơ này có ý nghĩa gì nhé !.

Xem thêm : 

nam mo thay ban tho

Ý nghĩa của giấc mơ thấy Bàn Thờ có điềm báo gì ?

Nằm mơ thấy bàn thờ

– Giấc mơ là điềm báo bạn sẽ thành công với điều mà mình đang theo đuổi. Những ngọn nến cháy lung linh còn bảo đảm cho thành công nhân đôi. Niềm tin vào bề trên sẽ đem lại cho bạn những thành công, bảo đảm may mắn đem lại những điều phước lành

– Đồng thời, nó còn cho thấy bạn là một người tốt bụng, biết hy sinh những lợi ích cá nhân của mình để giúp đỡ người khác. Bạn cũng có thể bày tỏ quan ngại về tâm linh của bạn.

Mơ thấy bàn thờ bị cháy

– Đây là điềm báo mồ mả hay việc thờ cúng của bạn đang gặp phải một vấn đề gì đó. Người gặp phải giấc mơ này cũng dễ bị hao tài về tiền của, sự nghiệp không ổn định và dễ lao dốc đi xuống.

Nằm mơ thấy bàn thờ bị phá

 • Mơ thấy bàn thờ bị phá : Giấc mơ này cho thấy có thể sắp tới bạn sẽ mất một khoản tiền nhỏ. Đừng quá lo lắng vì “của đi thay người”; mất một chút tài sản nhưng không quá ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.
 • Mơ thấy bàn thờ thần tài bị phá : Đây là một điềm báo xấu. Thời gian tới bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn về mặt tài chính. Điều bạn có thể làm chỉ có thể cứu vãn được phần nào đó những gì mà bạn sắp đánh mất.

Ngủ mơ thấy bàn thờ bị đổ

 • Mơ thấy bàn thờ bị đổ : Đầy  lời cảnh báo này giúp bạn tăng sự chú ý và cẩn thận trong những sự kiện quan trọng sắp đến. Nếu bạn đang chuẩn bị bất kỳ dự án nào trong công việc. Hãy nhường nhịn người bạn đời hoặc người thân trong nhà một chút; hạn chế các xích mích liên quan đến luật pháp, kiện tụng.
 • Mơ thấy bàn thờ phật bị đổ : Giấc mơ muốn báo cho biết biết sắp đến bạn sẽ gặp phải các vấn đề về tranh chấp liên quan đến pháp luật. Tuy nhiên bạn sẽ khó thể nào đạt được vấn đề này. Hãy cẩn trọng trong mọi hành động, lời nói của mình, bởi có nhiều thứ không phải của mình thì mãi mãi không thuộc về mình. Vì vậy đừng cố chấp và dành lấy sẽ không tốt lành gì đâu.
 • Mơ thấy bàn thờ ông địa bị đổ : Đây là điềm báo không tốt trong công việc kinh doanh. Nhất là những chủ kinh doanh mảng dịch vụ. Nhưng điềm báo không ở mức nghiêm trọng nên tình trạng kinh doanh của bạn cũng sẽ sớm trở lại trạng thái bình thường.

Ngủ mơ thấy bàn thờ tổ tiên

– Bạn đang gặp phải một chút thử thách trong cuộc sống và cần nhiều lời khuyên. Trước hết, bạn nên kiểm tra lại bản thân xem mình có cư xử tốt với người khác hay không. Có làm mất lòng ai trong thời gian vừa qua hay không. Sau đó tìm cách sửa chữa những lỗi đã mắc phải.

Mơ thấy thắp hương trước bàn thờ

– Bạn đang gặp rất nhiều bất an, và bạn đang cần một lối thoát hoặc sự giúp đỡ. Bạn trông chờ vào phước của tổ tiên để giúp bạn vượt qua thời gian này. Công việc của bạn lúc này nếu kiên trì một chút, quyết tâm một chút rồi thành công sẽ đến.

Mơ thấy di ảnh của người đã khuất trên bàn thờ

– Giấc mơ có thể cho thấy bạn đang nhớ người đó quá nhiều. Nó cũng là một điềm báo tốt lành. Công việc của bạn có thể trở nên tốt hơn trong thời gian ngắn. Ngoài ra, tài lộc cũng có dấu hiệu khởi sắc, tình trạng rỗng túi sẽ không xuất hiện trở lại.

Ngủ mơ thấy di dời bàn thờ

– Bạn nên chú ý đến các chi tiết về sự nghiệp và tài chính của mình, hạn chế cho vay hoặc bảo lãnh cho bất kỳ ai trong thời gian sắp tới.

Mơ ngủ thấy dọn bàn thờ

– Giấc mơ này cho biết những kế hoạch đầu tư của bạn đang trên đà tiến triển khá suôn sẻ. Một số công việc có thể mang lại lợi nhuận tốt hơn bạn có thể tưởng tượng.

Mơ thấy bàn thờ bị vỡ

– Bạn sẽ mất một khoản tiền không nhỏ, đừng quá lo lắng về chuyện “thay tài”, hao hụt một chút tài sản nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe. Đồng thời khuyên người nhà nên dành thời gian quan tâm, xem xét kỹ lưỡng nơi thừa tự của dòng họ. Bạn có thể mời người thân đi thăm mộ tổ tiên, dành chút thời gian chăm sóc phần mộ.

Nằm mơ thấy mơ thấy bàn thờ nhà người khác

– Điều này cho thấy rằng bạn đang làm điều gì đó rất không chính đáng và ảnh hưởng đến những người xung quanh. Hãy nhanh chóng chấm dứt ngay những hành động đó . Bạn cũng không nên cả tin quá mức vào những người xung quanh một cách mù quáng nếu không muốn bị lợi dụng.

nam mo thay ban tho danh con gi

Nằm mơ thấy Bàn Thờ đánh con gì ?

 • Nằm mơ thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất : 05 hoặc 55.
 • Nằm mơ thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói : 89 hoặc 98.
 • Nằm mơ thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ : 46, 34.
 • Nằm mơ thấy có người đang trèo lên bàn thờ : 59 hoặc 95.
 • Nằm mơ thấy đang làm lại bàn thờ mới : 27 hoặc 72.
 • Nằm mơ thấy bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên bốc cháy : 67.
 • Trong giấc mơ thấy bàn thờ ông địa thần tài : 26 hay 54
 • Chiêm bao thấy bàn thờ phật : 21 hay 17
 • Ngủ mơ thấy đang dọn dẹp bàn thờ : 82 hay 92
 • Nằm mơ thấy bàn thờ : 15 hoặc 43 hoặc 46 hoặc 95.
 • Nằm mơ thấy có tới hai bàn thờ ở trong nhà mình : 91 hoặc 96 hoặc 46.

– Mong rằng những chia sẻ về bài viết ” Nằm mơ thấy Bàn Thờ ” trên sẽ giúp cho bạn một phần nào đó. Xin chân thành cảm ơn bạn khi đã xem hết bài viết này. Để có thể xem thêm nhiều bài viết hơn nữa hãy truy cập vào trang: bluefone.com.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply