Mơ thấy con lươn là số mấy? Đánh con gì? Điềm báo gì?

Mơ thấy con lươn, lươn là một loài động vật sống dưới nước. Khá quen thuộc với mọi người, đa số chúng được chế biến thành các món ăn rất bổ dưỡng.

– Vậy khi nằm mơ thấy con lươn, mơ thấy lươn chết, mơ thấy ăn lươn… Sẽ mang đến cho bạn những điềm báo gì đây? Sẽ là những điều may mắn hay xui xẻo? Hãy xem bài viết sau để có thể hiểu hơn về giấc mơ thấy con lươn này nhé.

Xem ngay: 

Nằm mơ thấy lươn mang đến điềm báo gì?

– Dân gian ta thường nói, con lươn mang nhiều âm khí và nó cũng tượng trưng cho phần âm. Vì vậy nếu nằm mơ thấy lươn, thì chắc chắn sẽ có cơ hội trúng lô đề cực lớn.

– Vậy giấc mơ thấy lươn đánh con gì là chính xác và trúng đậm nhất?

mo-thay-con-luon

Mơ thấy rất nhiều lươn

– Giấc mơ dự báo những cơ hội, thách thức sắp đến với bạn trong thời gian sắp tới. Hãy tự tin đối mặt với mọi thứ, vì có rất nhiều người đang đứng phía sau ủng hộ bạn.

Mơ thấy bắt được lươn màu vàng

– Bạn đang bị cám dỗ vào một trò chơi của một kẻ nào đó mà bạn không hay. Bạn cứ thế đi theo đường đi nước bước họ đưa ra và sau đó sẽ nhận lại một số hậu quả mà không thể lường trước được.

– Vì vậy ngay từ bây giờ bạn nên xem xét những mối quan hệ mà mình sẽ kết giao nhé, có thể trong đó có mối nguy hại mà bạn không hay.

Mơ thấy con lươn to

– Bạn đang cật lực làm việc, nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đã đặt ra trước đó. Tinh thần của bạn đang rất tốt, hãy cố gắng phát huy nhé!

Mơ thấy phóng sinh lươn

– Giấc mơ này cho thấy bạn là người tốt bụng, luôn vì lợi ích của mọi người xung quanh. Thời điểm sắp tới sẽ là sự đền đáp xứng đáng cho những việc tốt bạn đã làm.

– Sẽ có quý nhân phù trợ xuất hiện, chỉ dạy giúp công việc làm ăn thuận lợi hơn rất nhiều. Đang có người “thầm lặng” đứng đằng sau giúp đỡ bạn hết lòng.

Mơ thấy con lươn cắn mình

– Đây là một điềm báo khá xấu bởi bạn có thể bị người mà bạn coi là thân thiết lừa một số tiền khá lớn. Vì vậy hãy cảnh giác bất cứ lúc nào, cần tỉnh táo trước những lời ong bướm mật ngọt dụ dỗ bạn.

– Ngoài ra, bạn cũng nên cải thiện trí nhớ một cách tốt nhất vì có thể sẽ bị mất đồ do trí nhớ kém của mình.

mo-thay-con-luon-1

Mơ thấy lươn và rắn

– Điềm báo rằng bạn sắp dính líu đến việc kiện tụng, phiền toái, khiến bản thân phải tranh chấp về một chuyện gì đó. Vì vậy bạn hãy cố gắng nhắc nhở mình nên giữ một tinh thần tốt nhất, bình tĩnh trong từng lời nói.

– Giấc mơ này còn cho biết, bạn đang có nhu cầu ham muốn với bạn đời hoặc người yêu của mình. Tuy nhiên đây cũng là nhu cầu sinh lý bình thường nên bạn cũng không cần quá lo lắng.

Nằm mơ thấy con lươn mình nuôi bị chết khô

– Cho thấy công trình tâm huyết của bạn có thể sẽ bị phá hoại bởi yếu tố khách quan. Tuy nhiên vì là yếu tố khách quan nên khó có thể tránh được.

– Nhưng bạn cũng không nên lo lắng quá, hãy cứ bình tĩnh và làm tốt công việc của mình rồi mọi chuyện sẽ lại đi vào quỹ đạo của nó.

Nằm mơ thấy lươn chết

– Điều này cho thấy bạn cần đề phòng và cẩn thận hơn trong mọi việc. Tránh tai nạn bất ngờ ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng.

Nằm mơ thấy mình đang bắt lươn ngoài đồng

– Cho thấy bạn đang gặp khá nhiều cơ hội thành công trong vận trình sự nghiệp. Hãy cố gắng phấn đấu, tin chắc đường tương lai của bạn khá tươi sáng và thành công.

mo-thay-con-luon-2

Nằm mơ thấy 2 con lươn đang quấn lấy nhau

– Cho thấy bạn đang có cuộc hôn nhân khá hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng tâm đầu ý hợp, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

Nằm mơ thấy lươn đang quấn chân mình

– Bạn đang gặp nhiều cơ hội may mắn trong vận trình sự nghiệp. Chuyện làm ăn kinh doanh được quý nhân tương trợ và giúp đỡ nên tiền của vật chất rủng rỉnh đầy túi.

Nằm mơ thấy rất nhiều lươn bò trên đường

– Giấc mơ này cho thầy đây là báo hiệu bạn sắp đón tài lộc may mắn trong tương lai, công việc thành công như mong muốn.

Nằm mơ thấy lươn màu vàng đang phơi dưới nước

– Giấc mơ cho thấy bạn đang có cuộc sống khá thoái mái và hạnh phúc. Luôn được người thân và bạn bè quan tâm và chăm sóc.

Nằm mơ thấy lươn cắn chảy máu

– Điều này cho thấy bạn đang gặp khá nhiều nguy hiểm, tai nạn bất ngờ xảy ra làm đe dọa đến sức khỏe, tính mạng.

mo-thay-con-luon-3

Nằm mơ thấy mình đang ăn thịt lươn

– Báo hiệu bạn sắp tìm gặp mối lương duyên tốt đẹp. Tình duyên đôi lứa sớm đơm hoa kết trái. Gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

Nằm mơ thấy con lươn là số mấy?

 • Nằm mơ thấy lươn đẻ đánh con số 92 hoặc 42.
 • Nằm mơ thấy con lươn trắng đánh con số 85 hoặc 01.
 • Nằm mơ thấy con lươn vàng đánh con số 34 hoặc 60.
 • Ngủ mê thấy lươn chết nên đánh con số 34 hoặc 44.
 • Chiêm bao thấy ăn thịt lươn nên đánh số 77.
 • Nằm mơ thấy con lươn đen đánh con số 88 hoặc 03.
 • Mơ đi câu lươn đánh số 11 hoặc 62.
 • Mơ nhiều lươn đánh ngay con 33 hoặc 63.
 • Mơ thấy con lươn đang bơi nhớ đánh con số 37 hoặc 52.
 • Chiêm bao thấy cả đàn lươn đánh con số 76 hoặc 68.
 • Mộng thấy 3 con lươn quấn nhau nên đánh 88 hoặc 33.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply