Kỳ Lân là số mấy ? Nằm mơ thấy Kỳ Lân có điềm báo gì ? Tốt hay Xấu ?

Kỳ Lân là số mấy ? Nằm mơ thấy Kỳ Lân có điềm báo gì ? Tốt hay Xấu ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này nhé.

– Trước tiên chúng ta phải biết Kỳ Lân là con vật như thế nào ?

 • Kỳ Lân còn gọi là lân, li, là một trong bốn linh vật của tứ linh theo tín ngưỡng dân gian Á Đông như tại Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Triều Tiên…
 • Ngoại hình của Kỳ Lân là một con đầu nửa rồng nửa thú, đôi khi chỉ có một sừng. Do không húc ai bao giờ nên sừng này là hiện thân của từ tâm. Phần nhiều lân có sừng nai, tai chó, trán lạc đà, mắt quỷ, mũi sư tử, miệng rộng, thân ngựa, chân hươu, đuôi bò.

Xem thêm :

ky lan la so may

Nằm mơ thấy Kỳ Lân có điềm báo gì ?

Mơ thấy Kỳ Lân

– Giấc mơ này cho thấy bạn là người trong sáng, có sức mạnh và cả sự thuần khiết, dịu dàng của bạn trong cuộc sống. Hơn nữa nó còn là điềm báo tài lộc sắp đến gần bạn.

Nằm mơ thấy Kỳ Lân đang đứng trước mặt bạn

– Đây là điềm báo bạn đang không ngừng nỗ lực trong cuộc sống. Rất nhiều thành tựu bạn tạo ra làm cho người khác cảm thấy nể phục. Tuy nhiên, bạn đôi khi lại cảm thấy lo sợ về những điều đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Nhưng chỉ cần bạn cố gắng thì bạn sẽ hoàn thành rất tốt công việc của mình.

Ngủ mơ thấy Kỳ Lân bay lên bầu trời

– Giấc mơ báo hiệu những điều bạn mong muốn như có được thành tựu lớn lao trong công việc nhưng nó đã vượt xa khỏi tầm với của bạn. Tuy nhiên cũng đừng quá tự mãn, núi cao còn có núi khác cao hơn. Bạn phải không ngừng nỗ lực mới có thể đi xa.

Mơ thấy Kỳ Lân chết

– Giấc mơ cho thấy bạn đang dần trở nên yếu đuối. Mỗi việc mà bạn gặp phải đều khiến bạn mệt mỏi và thiếu tự tin hơn bất kể lúc nào hết. Hãy tìm lại sự tự tin cho chính bản thân mình để cuộc sống trở lên vui vẻ hơn,

Mơ thấy Kỳ Lân bị thương

– Giấc mơ là điềm báo này nhắc nhở bạn đừng nên quá thất vọng vì những điều đã xảy đến. Hãy để cho bản thân có khoảng thời gian nghỉ ngơi để có thể tìm được động lực trong thời gian tới bạn nhé.

Nằm mơ thấy Kỳ Lân đang nhảy múa

– Giấc mơ này mang đến điềm báo gia đình bạn sắp có tin vui và giấc mơ này cũng có ý nghĩa về sự bình an, hòa thuận trong gia đình bạn.

Nằm mơ thấy đánh nhau với kỳ lân

– Giấc mơ ám chỉ rằng bạn là người luôn biết cách đứng lên để bảo vệ bản thân mình. Đồng thời giấc mơ cũng nhắc nhở bạn cần tạo cho mình sự tự tin và không để người khác bắt nạt được.

Mơ thấy Kỳ Lân rơi từ trên cao xuống

– Đây là điềm báo cho thấy sắp có tin vui từ người thân ở phương xa báo về. Phải thật kiên nhẫn chờ đợi nhé vì nó là bước ngoặc trong cuộc đời bạn đó.

Mơ thấy Kỳ Lân đỏ hoặc vàng

– Giấc mơ này ám chỉ rằng bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, cơ quan thăng chức là rất lớn. Nhưng đừng quá mức ỷ lại vì nếu bạn không cố gắng thì dù có may mắn đến đâu cũng không thể thành công.

Mơ thấy Kỳ Lân trắng

– Giấc mơ là một điềm báo xấu. Giấc mơ này mang đến điềm báo rằng bạn có thể sẽ gặp khó khăn về mặt tài chính trong vài ngày tới.

ky lan la so may

Kỳ Lân là số mấy ?

 • Nằm mơ thấy kỳ lân màu đỏ 39 – 58
 • Nằm mơ thấy kỳ lân màu trắng 25 – 37
 • Nằm mơ thấy kỳ lân màu đen 08 – 16
 • Nằm mơ thấy kỳ lân màu vàng 01 – 86
 • Nằm mơ thấy kỳ lân chết 66 – 79
 • Nằm mơ thấy kỳ lân ăn thịt mình 40 -53
 • Nằm mơ thấy cưỡi kỳ lân 22 – 77
 • Chiêm bao mơ thấy kỳ lân vào nhà 27 – 55
 • Nằm mơ thấy kỳ lân đang bay trên trời 60 – 88
 • Nằm mơ thấy 1 con kỳ lân 09 – 40
 • Nằm mơ thấy nhiều kỳ lân 45 – 71
 • Nằm mơ thấy kỳ lần chảy máu 25 – 54

– Mong rằng những chia sẻ về bài viết ” Nằm mơ thấy Kỳ Lân ” trên sẽ giúp cho bạn một phần nào đó. Xin chân thành cảm ơn bạn khi đã xem hết bài viết này. Để có thể xem thêm nhiều bài viết hơn nữa hãy truy cập vào trang: bluefone.com.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply