Điều hòa Funiki báo lỗi EC nguyên nhân và cách sửa chữa nhanh chóng

Điều hòa Funiki báo lỗi EC nguyên nhân và cách sửa chữa nhanh chóng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp nêu ra những vấn để lỗi EC của điều hòa Funiki.

Xem thêm

Điều hòa Funiki báo lỗi EC nguyên nhân là gì?

Điều hòa Funiki báo lỗi EC trong quá trình sử dụng là tình huống bạn có thể gặp phải. Đây là dấu hiệu của tình trạng điều hòa hết gas dàn lạnh, hỏng cảm biến áp suất gas hoặc bị gập đường ống.

+ Điều hoà hết gas: có thể do đường ống gas bị rò rỉ dẫn đến điều hoà hết gas và báo mã lỗi EC, bạn cũng sẽ nhanh chóng nhận ra điều hoà Funiki không lạnh nữa.

+ Đường ống đồng dẫn gas bị móp méo, gập: Trong quá trình di chuyển, điều hoà có thể đường ống dẫn gas bị gập và làm áp suất gas trong đường ống trở nên bất thường. Lúc này, máy sẽ báo lỗi EC để người dùng kiểm tra.

+ Hỏng cảm biến áp suất gas: Một số dòng điều hoà Funiki có bộ phận cảm biến áp suất gas. Nếu điều hoà báo lỗi EC mà bạn kiểm tra không phải do điều hoà hết gas hay ống dẫn gas bị gập móp méo thì có thể do cảm biến áp suất gas bị hỏng.

dieu-hoa-funiki-bao-loi-ec

Điều hòa Funiki báo lỗi EC sửa như thế nào?

– Do cách khắc phục điều hòa Funiki báo lỗi EC khá phức tạp khó giải quyết. Điều này yêu cầu bạn cần am hiểu về kỹ thuật trên sản phẩm mới có thể tự thực hiện được.

– Để tránh hư hỏng trở nên nghiêm trọng hơn, bạn hãy liên hệ với bên bảo hành hoặc những đội kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn để họ hỗ trợ xử lý hư hỏng một cách triệt để.

Mong rằng những chia sẻ về bài viết ” Điều hòa Funiki báo lỗi EC” trên sẽ giúp cho bạn một phần nào đó. Xin chân thành cảm ơn bạn khi đã xem hết bài viết này. Để có thể xem thêm nhiều bài viết hơn nữa hãy truy cập vào trang: bluefone.com.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply