Điều hoà Daikin báo lỗi E1 nguyên nhân do đâu ? Sửa thế nào ?

Điều hoà Daikin báo lỗi E1 nguyên nhân do đâu ? Sửa thế nào ? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây nhé.

Tham khảo ngay

dieu-hoa-daikin-bao-loi-e1

Điều hoà Daikin báo lỗi E1 nguyên nhân do đâu ?

  • Lỗi do thiếu gas
  • Lỗi do bạn sử dụng một bảo ôn cho 2 ông đồng vào
  • Là lỗi về hệ thống board mạch dàn nóng của điều hòa. Đây là một lỗi khá nghiêm trọng và bạn cần khắc phục triệt bạn mới có thể sử dụng được điều hòa tiếp.
  • Với lỗi do máy thiếu gas hoặc do dùng chung 2 ống đồng vào 1 bảo ôn bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và khắc phục.
  • Lỗi này không phải lúc nào cũng bị gần như rất ít nhé các bạn.

dieu-hoa-daikin-bao-loi-e1-la-gi

Điều hoà Daikin báo lỗi E1 sửa thế nào ?

+ Hãng Daikin cung cấp mã lỗi chi trạm bảo hành cũng như trung tâm sửa Daikin với lỗi E1 là lỗi hỏng bo mạch cục nóng.

+ Hệ thống Board mạch có vai trò hết sức quan trọng, giúp điều khiển mọi hoạt động của các linh kiện bên trong dàn nóng.

+ Đồng thời, nó cũng tác động đến hoạt động của dàn lạnh trong điều hòa. Nếu không phát hiện kịp thời bạn sẽ chỉ mất tiết oan cho việc thay thế các linh kiện không đúng.

+ Để sửa được mạch với lỗi này các bạn cần phải có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm trong nghề và hiểu được nguyên lý hoạt động của bo mạch và hiểu được lỗi E1 đang báo lỗi về vấn đề gì.

Mong rằng những chia sẻ về bài viết ” Điều hoà Daikin báo lỗi E1 ” trên sẽ giúp cho bạn một phần nào đó. Xin chân thành cảm ơn bạn khi đã xem hết bài viết này. Để có thể xem thêm nhiều bài viết hơn nữa hãy truy cập vào trang: bluefone.com.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply