Điều hòa Daikin báo lỗi A9 nguyên nhân là gì ? Sửa chữa tại nhà

Điều hòa Daikin báo lỗi A9 nguyên nhân là gì ? Sửa chữa tại nhà chuẩn nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về lỗi A9 của điều hoà Daikin nhé!

Xem ngay

dieu-hoa-daikin-bao-loi-a9

Điều hòa Daikin báo lỗi A9 nguyên nhân là gì ?

– Lỗi A9 của điều hòa Daikin là van tiết lưu điện tử (20E) có vấn đề có thể do cuộn dây van tiết lưu điện tử, thân van bị lỗi, bo dàn lạnh bị hỏng hoặc dây kết nối từ van tiết lưu với bo mạch bị đứt.

– Ngoài ra, bạn có thể dựa vào mã lỗi điều hòa Daikin inverter của hãng cung cấp. Để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục trước khi gọi thợ sửa chữa.

dieu-hoa-daikin-bao-loi-a9-nhanh-chong

Cách sửa điều hòa Daikin báo lỗi A9 chính xác nhất

+ Bước 1: Kiểm tra dây kết nối từ van tiết lưu với bo mạch hoặc chập chờn từ những rắc cắm. Bạn chỉ cần nối lại dây theo đúng màu dây.

+ Bước 2: Kiểm tra cuộn dây van tiết lưu điện tử và thân van. Bạn nên thay thế van tiết lưu mới chính hãng máy sẽ hết báo lỗi.

+ Bước 3: Nếu bo mạch điều hòa bị hỏng bạn nên gọi thợ đến kiểm tra và khắc phục sửa chữa nhé.

Mong rằng những chia sẻ về bài viết ” Điều hòa Daikin báo lỗi A9 ” trên sẽ giúp cho bạn một phần nào đó. Xin chân thành cảm ơn bạn khi đã xem hết bài viết này. Để có thể xem thêm nhiều bài viết hơn nữa hãy truy cập vào trang: bluefone.com.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply