Con mèo là số mấy ? Mơ thấy Mèo Đánh con gì ? Là điềm báo gì ?

Con mèo là số mấy ? Mèo một loài động vật vô cùng thân thiết với con người. Vốn là một loài động vật hiền lành, vậy thì khi nằm mơ thấy con mèo sẽ mang đến những điềm báo gì đây?

– Để biết rõ hơn về giấc mơ thấy con mèo ngay sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về giấc mơ này trong bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo thêm:

nam-mo-thay-con-meo

Ý Nghĩa Giấc mơ thấy con mèo là điềm Tốt hay Xấu ?

– Nằm mơ thấy mèo cũng thường mang lại nhiều điềm báo không lành. Tuy nhiên, không phải tất cả các giấc mơ về mèo đều mang điềm báo không tốt.

Nằm mơ thấy mèo cắn

 • Nằm mơ thấy mình bị mèo cắn: Giấc mơ này báo hiệu điềm may mắn đến cho người mơ, đặc biệt là khía cạnh tình duyên. Thời gian này, bạn có thể thăng tiến cao hơn trong mọi việc nhờ vào nỗ lực của bản thân bạn.
 • Mơ thấy mèo cắn nhau: Dường như bạn đang có nhiều mâu thuẫn, cãi vã với thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, đối với những lần như thế thì tình cảm gia đình càng ngày càng bền chặt.
 • Mơ thấy mèo cắn nhau chết cả hai con: Điều này cho thấy bạn hãy biết nắm bắt cơ hội để có thể thể hiện được tình cảm của mình dành cho đối phương bạn nhé.
 • Mơ thấy mèo cắn chuột, bắt chuột: Giấc mơ này cho thấy rằng đường công danh của bạn đang đi lên nhanh chóng không có điểm dừng.
 • Mơ thấy bị mèo đực cắn: Cho thấy rằng chuyện tình cảm của bạn dường như không được suôn sẻ và công việc thì luôn gặp phải trục trặc.

– Nếu bạn không biết nỗ lực thì chắc chắn bạn sẽ tụt hậu ra phía sau, kẻ thù bạn cũng nhân đó mà giở trò vượt mặt bạn. Để có được điều tốt nhất, bạn cần bình tĩnh và dùng cái đầu lạnh để xử trí mọi việc.

nam-mo-thay-con-meo-5

 • Nằm mơ thấy mèo mới đẻ con cắn: Giấc mơ này cho thấy đây là một điều tốt lành. Bạn dễ dàng gặt hái được nhiều thành công hơn bởi đường công danh rộng mở và thuận lợi. Cho thấy công việc của bạn cũng sẽ đem lại cho bạn nhiều kinh nghiệm và bài học mới.
 • Nằm mơ thấy bị mèo trắng cắn: Điều này cho thấy sẽ có điều không may xảy ra với xuống gia đình bạn. Trong vấn đề đi lại và ăn uống của gia đình thời gian này cần hết sức cẩn thận, bạn hãy nhắc nhở mọi người nhé.
 • Nằm mơ thấy bị mèo đen cắn: Bạn sẽ gặp phải điềm cực xấu nếu nằm mơ bị mèo đen cắn. Dường như bạn đang có sợi dây liên kết với người cõi âm khi nằm mơ thấy điều này.
 • Nằm mơ thấy chó mèo cắn nhau: Nếu thấy mèo đen cắn nhau với chó, bạn không nên chủ quan đối với giấc mơ này bởi vì nó là giấc mơ mang đến sự nguy hiểm cho bạn.
 • Nằm mơ thấy mèo cắn rắn: Bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt lành. Điềm báo giấc mơ này cho thấy đường tài lộc trong thời gian này cũng vô cùng rộng mở.
 • Mơ thấy mèo cắn rách da: Cho thấy tinh thần của bạn đã phải chị một đả kịch nghiêm trọng. Bạn đang cảm thấy khá buồn tẻ và có phần suy sụp. Để tránh cho sức khỏe bạn được đảm bảo, đừng quá lo lắng về chuyện đó bạn nhé.
 • Nằm mơ thấy bị mèo cào chảy máu: Bạn đang gặp phải đối thủ mạnh trong chuyện tình cảm. Họ đang muốn giành người phụ nữ của bạn nên không từ mọi thủ đoạn. Hãy sáng suốt và suy nghĩ thấu đáo.
 • Mơ thấy mèo cắn tai: Đôi khi bạn đang bị ai đó hớt tay trên của mình trong cuộc sống, điều này thể hiện qua giấc mơ thấy mèo cắn tai. Để tránh tiêu tốn thời gian vào những việc vô ích, bạn nên cân nhắc kỹ mọi chuyện trước khi làm bạn nhé.
 • Nằm mơ thấy bị mèo cắn vào bụng: Bạn đang suy nghĩ quá nhiều vì một điều gì đó, bạn cảm thấy lo lắng, bất an. Nếu muốn làm việc hiệu quả hơn, bạn cần tập trung vào thực tế, điều này ít nhiều sẽ giúp bạn có thể làm việc tốt hơn và gặt hái thành công nhanh hơn.
 • Nằm mơ bị mèo cắn vào cổ: Cho thấy trong cuộc sống bạn thường hay bạ đâu nói đó, để tránh tai họa xảy ra, nên tu dưỡng lời nói và chỉ nói khi cần thiết.

– Một điềm báo báo hiệu bạn sắp gặp được quý nhân của mình đó chính là mơ thấy bị mèo cắn vào cổ, họ sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi rắc rối trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy mèo đen

 • Mơ thấy cho mèo đen ăn: Bạn luôn có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Trong công việc bạn là người luôn biết lắng nghe, học hỏi những điều mới vì thế con đường thăng tiến của bạn rất thuận lợi, gặp ít khó khăn.

– Trong chuyện tình cảm bạn sẽ sớm gặp được người bạn đời của mình và cả hai sớm tiến đến hôn nhân.

 • Nằm mơ thấy bán mèo đen: Bạn đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính và điều đó khiến bạn mất đi phương hướng, không biết cách giải quyết các vấn đề. Đây là thời kỳ khó khăn của bạn và khiến bạn vô cùng mệt mỏi.
 • Nằm mơ thấy một con mèo đen bị chết hoặc bị ai đó giết: Cho thấy bạn đang cảm thấy lo lắng, lưỡng lự trước một việc quan trọng nào đó mà bạn chưa thể quyết định được. Bạn đang chịu tác động, áp lực đến từ nhiều phía.
 • Mơ thấy một con mèo đen đang chơi và đùa giỡn: Có thể bạn là người khá hòa đồng, vui tính tuy nhiên trong thời gian gần đây do áp lực từ công việc bạn đã dần đánh mất đi điều đó. Sắp tới bạn nên chú ý cải thiện cảm xúc của mình.
 • Mơ thấy mèo đen biến thành một con chó con: Cho thấy có một sự chuyển đổi trong cuộc sống cá nhân của bạn.

– Điều này đánh dấu một sự chuyển biến lớn trong bạn. Bạn đang đi xa ra khỏi giới hạn của mình và bạn có ý định chăm sóc người khác. Bạn đang tìm kiếm cho mình sự đồng thuận.

nam-mo-thay-con-meo-3

 • Nằm mơ thấy đang giết mèo đen: Đây là điềm báo cho biết bạn đang cố chứng tỏ mình để giành lấy quyền lực cũng như địa vị trong xã hội. Có thể nói bạn là một người có tham vọng.
 • Nằm mơ thấy mèo đen đang cào bạn: Điềm báo cho biết bạn phải hết sức cẩn thận trong mọi việc bởi đang có một thế lực nào đó đe dọa tới cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn. Nếu bạn đang chuẩn bị mở cửa hàng hay khởi nghiệp thì nên chú ý để tránh những điều xấu không đáng có.
 • Mơ nhìn thấy trong nhà có mèo đen: Đây là điều may mắn đối với những người đang gặp vấn đề về sức khỏe. Nó báo hiệu và giúp người mơ nhanh chóng bình phục. Đó chính là tinh thần tốt, sự quyết tâm đẩy lùi bệnh tật
 • Mơ thấy mèo mướp đen: Báo hiệu cho việc bạn có thể sẽ gặp lại một người nào đó trong thời gian tới. Sẽ chẳng có gì đáng ngại khi đó là một vị khách quý, những lại là báo hiệu của việc gặp gỡ một người mà bạn không muốn nhìn thấy.
 • Mơ đã nhìn thấy mình hoặc một ai đó mua mèo đen: Hãy cẩn trọng với điềm gỡ liên quan đến sức khỏe, cơ thể của bạn. Tiếp theo là khoảng thời gian mà bạn cần phải đảm bảo an toàn cho mình khi thực hiện việc gì đó. Chú ý nhiều hơn với vấn đề tai nạn giao thông.
 • Nằm mơ thấy mèo đen bị ốm: Cho thấy sức khỏe của bạn đang có vấn đề. Khối lượng công việc quá nhiều đã khiến cơ thể mệt mỏi và cần có thời gian để nghỉ ngơi.

– Bên cạnh đó giấc mơ thấy mèo đen còn cho biết chuyện tình cảm của bạn thời gian này cũng không được thuận lợi, bạn nên bình tĩnh để giải quyết các vấn đề.

 • Nằm mơ thấy đàn mèo đen: Bạn nên chú ý hơn đến vấn đề đi lại của mình hoặc hiểm họa có thể đến từ chuyện kinh doanh. Bạn đã quá tin tưởng những đối tác của mình mà bản thân sẽ phải trả giá quá đắt.

– Ngoài ra mơ thấy đàn mèo đen còn cho biết có người đang cố tình kìm hãm sự phát triển của bạn, khiến bạn gặp nhiều khó khăn.

Nằm mơ thấy mèo vàng

 • Mơ thấy mèo trắng vàng: Cho thấy bạn đang có dấu hiệu không tốt về vấn đề sức khỏe của mình. Bạn nên đi khám ngay để tránh ảnh hưởng đến quá trình điều trị sau này.
 • Nằm mộng thấy mèo vàng vào nhà: Đây là điềm báo bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính trong thời gian tới. Kinh tế gia đình sa sút, có làm ăn cũng thất bại.
 • Nằm thấy mèo vàng bắt chuột: đây là điềm báo cực tốt, công danh của bạn sẽ thành hiện thực. Nếu bạn đang có dự định làm việc gì hãy làm ngay nhé. Giấc mơ này sẽ mang đến cho các bạn những niềm vui bất ngờ.
 • Mơ thấy mèo vàng vào nhà nhả ngọc: Cho thấy đây là điều cực kỳ may mắn. Đây là điềm báo thời gian sắp tới bạn sẽ gặp nhiều tài lộc, công danh rộng mở, và sớm phát tài.
 • Mơ thấy mèo vàng đang chơi đùa: Đây là điềm báo thời gian tới cuộc sống bạn sẽ rất thoải mái, không phải phiền lòng bất cứ điều gì. Hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt để những đón nhận những điều tốt đẹp cuộc sống mang lại.
 • Mơ thấy mèo vàng bò lên người: Đây là điềm báo thời gian tới bạn sẽ bị kẻ gian hãm hại. Tốt nhất bạn hãy đề phòng những người xấu xung quanh mình để họ không có cơ hội ra tay làm hại bạn.
 • Mơ thấy mèo vàng bị lạc: Cho thấy bạn đang bị mất phương hướng, không tìm thấy lối đi của riêng mình. Việc không biết làm gì, không biết sống như thế nào dễ khiến cho con người đi nhầm đường lỡ bước.
 • Mơ thấy bị mèo vàng đuổi: Giấc mơ này có thể sẽ mang đến cho bạn những điều không may. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi, không biết làm sao để giải thoát được bản thân mình.

– Chuyện tình cảm, công việc có thể là nguyên nhân khiến cho bạn rơi vào tình trạng đó. Vì thế, hãy sắp xếp và suy nghĩ tất cả mọi chuyện lại để có thể ổn định cuộc sống, tinh thần của mình.

nam-mo-thay-con-meo-6

 • Mơ thấy mèo vàng chết: Điềm báo bạn nên lưu ý đến sức khỏe của mình. Chú ý đến sự an toàn của bản thân để tránh được những tai họa không đáng có đến với gia đình bạn.

– Giấc mơ thấy mèo chết chỉ như một điềm báo để bạn lưu ý tránh khỏi những điều không may mắn đó.

 • Nằm mơ thấy đang ôm mèo vàng: Bạn sẽ gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể xáo trộn tình cảm đó sẽ khiến tình yêu của bạn bị rạn nứt.

– Nếu như thấy giấc mơ này các bạn cần phải xem lại cách đối xử với đối phương để điềm báo không trở thành sự thật nhé.

 • Mơ thấy mèo màu vàng: giấc mơ này là điềm báo tâm lý bạn đang hỗn loạn và lo lắng. Điều cần lúc này là bạn cần phải điều tiết tâm lý để cân bằng cuộc sống.
 • Mơ thấy 1 đàn mèo màu vàng: Cuộc sống của bạn đang gặp rất nhiều rắc rối không thể tháo gỡ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể yên tâm bởi mọi rắc rối của bạn sẽ có quý nhân giúp bạn tháo gỡ.
 • Nằm mơ thấy nhiều mèo vàng: Cho thấy thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, rắc rối liên tục. Mặc dù đã biết trước và có sự chuẩn bị rõ ràng, nhưng do mọi việc cứ kéo đến dồn dập không kiểm soát được nên dễ dẫn đến nản lòng, sụp đổ.

– Khi đó, bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè và người thân để có thể nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nằm mơ thấy mèo trắng

nam-mo-thay-con-meo-

 • Nằm mơ thấy mèo trắng cắn: Đây là điềm báo có thể bạn sẽ bị người khác phản bội, bị mất việc. Mọi việc dường như đang quay lưng với bạn, mọi thứ đang ngoài tầm kiểm soát khiến bạn khó khăn trong việc giải quyết mọi chuyện.
 • Mơ thấy mèo trắng vàng: Cho thấy bạn đang có dấu hiệu không tốt về vấn đề sức khỏe của mình. Bạn nên đi khám ngay để tránh ảnh hưởng đến quá trình điều trị sau này.
 • Mơ thấy mèo trắng đẻ con: Cho thấy điểm báo không tốt, gia đình bạn sẽ gặp một vài biến cố lớn nhưng mọi người sẽ dần thích nghi được thôi. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều xấu nhất có thể xảy ra.
 • Mơ thấy mèo trắng ngủ: Cho thấy đây là điềm thành công nhỏ trong công việc kinh doanh, bạn nên lấy đó làm động lực để cố gắng hơn nữa.
 • Mơ thấy nuôi mèo trắng: Điềm báo có nhiều triển vọng kiếm ra tiền, bạn đừng bỏ lỡ những cơ hội tốt có một không hai dành cho mình. Người này luôn tự đặt ra cho mình mục tiêu rõ ràng để mình có thể phấn đấu đạt được nó.
 • Nằm mơ thấy nuôi mèo trắng: Điều này cho thấy bạn có óc sáng tạo, tư duy khả năng xử lý tình huống rất tốt vì thế tương lai sẽ có được thành công vang dội.
 • Nằm mơ thấy 1 đàn mèo trắng: Cho thấy bạn đang lên kế hoạch cho một sự thay đổi tích cực nào đó. Đừng do dự mà hãy bắt đầu triển khai ngay thôi nào.
 • Nằm mơ thấy mình giết mèo trắng hay cảnh người khác đang giết mèo trắng: Bạn nên hết sức cẩn thận vì đây là điềm báo không may mắn. Thời gian này bạn nên hết sức chú ý đến vấn đề ăn uống, đi lại của mình nếu không bạn sẽ gặp phải tai nạn nguy hiểm nào đó.
 • Nằm mơ thấy mèo trắng chết: Cho thấy đây là điềm báo về vấn đề sức khỏe của bạn hoặc người thân trong gia đình. Thời gian này bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi bên cạnh gia đình của mình nhiều hơn bạn nhé.
 • Mơ thấy mình bị mèo trắng cào: Điều này cho thấy bạn đang bị ai đó hãm hại trong công việc. Chính vì tài năng và sự thành công của bạn khiến cho kẻ đó ghen ghét, muốn tìm cách gây khó khăn cho bạn. Vì thế bạn nên quan sát và đề phòng những kẻ gian nhé.

Nằm mơ thấy mèo đẻ

 • Mơ thấy mèo đẻ 9 con: Giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang gặp rắc rối bởi nhiều thế lực xấu hãm hại
 • Nằm mơ thấy mèo đẻ 3 con: Điều này cho thấy bạn nên cân nhắc lại quyết định của mình vì có lẽ bạn đang đi sai hướng
 • Mơ thấy mèo đẻ 4 con: Cho thấy rằng bạn sẽ gặp may mắn trên con đường tình duyên, nhận được tình cảm từ người bạn thích.
 • Mơ thấy mèo đẻ 6 con: Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những người bạn đúng nghĩa, hãy nên trân trọng tình bạn này.
 • Mơ thấy mèo mới đẻ con: Giấc mơ này muốn ám chỉ bạn đang cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống bận rộn này.
 • Mơ thấy mèo đẻ nhiều con: Điều này có nghĩa bạn đang phải gánh chịu áp lực từ nhiều phía và không biết hướng giải quyết.
 • Mơ thấy mèo đẻ ra con chó: Giấc mơ này có nghĩa là bạn đang suy nghĩ viển vông, không thành hiện thực được. Nên quay trở về thực tại để có góc nhìn tốt hơn.
 • Mơ thấy mèo đẻ con toàn màu trắng: Cho thấy đây là điềm lành, ngụ ý mang đến nhiều điều may mắn, hạnh phúc cho người mơ thấy. Con đường tương lai rộng mở, chắc chắn sẽ gặp nhiều thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công.
 • Nằm mơ thấy mèo đẻ 1 con: Đây là một điềm lành, báo hiệu thời gian sắp tới bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn và hạnh phúc. Có thể bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ những người thân của mình.
 • Nằm mơ thấy mèo đẻ 2 con: Giấc mơ cho thấy sắp tới sẽ có điềm lành trong gia đình bạn đó. Có thể là điềm báo tốt cho con đường tình duyên sắp tới, gia đình bạn sẽ có hỷ sự hay đơn giản là việc thăng chức trong thời gian tới.
 • Nằm mơ mèo đẻ con toàn màu đen: Cho thấy đây là một điềm báo chẳng lành. Điều đó ám chỉ bạn sẽ gặp điều không may mắn trong thời gian sắp tới.

– Bạn cần chuẩn bị cẩn trọng trong mọi mặt đặc biệt là việc kinh doanh và các mối quan hệ ngay cả những người mình tin tưởng nhất.

nam-mo-thay-con-meo-4

 • Nằm mơ thấy mèo lạ đẻ trong nhà: Giấc mơ thấy mèo lạ vào nhà mình đẻ con không mang hàm ý tốt hay xấu, mà đây là một lời nhắc mở bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh bạn, đặc biệt là những người chỉ mới quen biết.

– Bởi lẽ những người gặp giấc mơ này thường là những người có đức tính tốt, lương thiện, dễ tin người. Vì thế mà sẽ dễ rơi vào trường hợp xấu, bị lợi dụng mà không hay biết.

Mơ thấy mèo tam thể

– Giấc mơ mang điềm lành, cuộc sống khó khăn lại trở về bình thường, mọi lo toang trong cuộc sống dần biến mất.

Mơ thấy mình nuôi mèo

– Điềm báo rằng tương lai bạn sẽ gặp được cơ hội tài lộc, kinh tế gia đình tăng trưởng cao. Vì thế bạn nên vui khi gặp được giấc mơ này.

Mơ thấy mèo vào nhà

– Điềm báo của giấc mơ này cho thấy kinh tế của bạn sẽ bị sa sút, bạn không biết cách nào giải quyết vấn đề này.

Mơ thấy mèo chết

– Giấc mơ thấy mèo chết cho thấy bạn đang có những áp lực và chịu tác động từ những người xung quanh.Vậy nên bạn cần tỉnh táo, dứt khoát với mọi lời nói và quyết định của mình.

Phụ nữ mơ thấy nuôi mèo

– Điều này nhắc nhở bạn có khả năng có chuyện bất ngờ sẽ xảy ra, tốt xấu đều có thể.

Mơ thấy mèo trèo lên cây

– Cho thấy có người nói xấu sau lưng bạn. Bạn có thể sẽ rơi vào tình cảnh khó khăn, bị người bội nghĩa hoặc bị ghi hận ở trong lòng.

Mơ thấy mèo trèo lên đầu gối

– Cho thấy quan hệ giữa bạn và người yêu cực kỳ tốt. Hoặc có thể người từ trước tới giờ luôn lạnh nhạt với bạn bỗng dưng thay đổi thái độ, muốn hẹn gặp và tạo cho bạn những điều bất ngờ.

– Nhưng cần chú ý đến cơ thể, đừng bởi vì hẹn hò quá nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

nam-mo-thay-con-meo-7

Mơ thấy chú mèo nhỏ vờn đuổi với nhau

– Điềm báo tình cảm tiến triển không ổn định. Tuy rằng sự thân mật giữa hai bên được tăng lên, nhưng rất khó trong chốc lát tiến triển đến giai đoạn xác nhận tình cảm giữa đôi bên.

– Bạn cần lưu ý rằng “dục tốc bất đạt”, cần bình tĩnh phát triển, gia tăng tình cảm của nhau, mới có thể lâu dài.

Mơ thấy mèo ở trong một góc

– Chứng tỏ trong cuộc sống cũng như trong công việc, bạn có thể có kẻ thù ẩn giấu, muốn ở trong chỗ tối phá hoại cuộc sống gia đình bạn.

Mơ thấy con mèo mà mình nuôi dưỡng bị mất

– Bạn thường cắt đứt hoàn toàn với quá khứ của mình. Bạn cần phải duy trì giao lưu nói chuyện với bạn bè, thỉnh thoảng gọi điện hỏi thăm nhau, như vậy có thể tránh để những sự việc tương tự xảy ra.

Mơ thấy con mèo to

– Cho thấy vận thế bạn bè rất tốt, hoặc là kết giao được với những người bạn mới cùng chung chí hướng, hoặc thường tham gia những hoạt động tụ tập với bạn bè cũ, những tháng ngày sẽ trôi qua rất vui vẻ.

Mơ thấy mèo nằm tắm nắng

– Bạn sẽ có khoảng thời gian bình an vô sự, vô lo vô nghĩ, sẽ không xảy ra chuyện gì. Có thể bạn sẽ cảm thấy cuộc sống như vậy sẽ vô vị, thiếu đi tình cảm mãnh liệt.

– Bạn hoàn toàn có thể trong khoảng thời gian này làm một số việc bạn từng muốn làm nhưng chưa làm được, có thể sẽ có một vài thu hoạch bất ngờ.

Mơ thấy đang giết mèo

– Giấc mơ cho thấy bạn đang rơi vào trạng thái thất vọng bởi có vài vấn đề rắc rối trong việc thể hiện bản thân trong một mối quan hệ cá nhân nào đó.

Nằm mơ thấy mèo đang bắt chuột

– Giấc mơ này rất may mắn, cho thấy mọi việc của bạn sẽ được thuận lợi, suôn sẻ. Công việc kinh doanh của bạn tiến triển khá tốt, gia đình hạnh phúc, hòa thuận,…

Con Mèo là số mấy? Đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy mèo nói chung : 18 – 58 – 89
 • Mơ thấy mèo nhà mình: 18 – 81
 • Giấc mơ thấy mèo rừng: 14 – 54 – 94
 • Nằm mơ thấy mèo trắng: 23 – 32
 • Giấc mơ thấy mèo màu xanh: 29 – 36
 • Trong giấc mơ thấy con mèo có bộ lông màu vàng: 49 – 94
 • Mơ thấy mèo tam thể: 48 – 84
 • Nằm mộng thấy mèo đẻ: 01 – 23 – 62
 • Trong giấc mơ xuất hiện nhiều mèo: 26 – 77
 • Nằm mơ thấy bị mèo cắn : 29 – 14 – 41
 • Trong mơ thấy hai con mèo cắn nhau: 86
 • Giấc mơ thấy mèo nằm ngủ: 00 – 58
 • Nằm mơ thấy mèo con: 04 – 40
 • Trong mơ thấy mèo vào nhà: 47 – 74
 • Trong giấc mơ thấy mình ăn thịt mèo: 19 – 91
 • Giấc mơ thấy cho mèo ăn: 46 – 66
 • Trong giấc mơ thấy mèo ăn cá : 24 – 42
 • Nằm mơ thấy mèo bắt chuột: 68 – 48
 • Mơ thấy con mèo bị bệnh: 64
 • Nằm mộng thấy mèo bị chết: 31 – 63
 • Nằm mơ thấy mèo con thì đánh số 04 hoặc 40 .
 • Nằm mơ thấy mèo vàng thì đánh số 49 hoặc 94 .
 • Nằm mơ thấy mèo đen thì đánh số 47 hoặc 74 .
 • Nằm mơ thấy mèo trắng thì đánh số 45 hoặc 79 .
 • Nằm mơ thấy mèo đẻ thì đánh số 24 hoặc 62.
 • Nằm mơ thấy mèo cắn mình thì đánh số 43.
– Mong rằng những chia sẻ về bài viết ” Con mèo là số mấy ? ” trên sẽ giúp cho bạn một phần nào đó. Xin chân thành cảm ơn bạn khi đã xem hết bài viết này. Để có thể xem thêm nhiều bài viết hơn nữa hãy truy cập vào trang: bluefone.com.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply